Bát giấy, Cốc giấy đựng cháo dùng 1 lần giá rẻ.

Bát giấy, Cốc giấy đựng cháo dùng 1 lần giá rẻ.
0 Comments

Categories:

Bát giấy, cốc giấy đựng cháo đang ngày càng được các chủ cửa hàng và khách hàng ưu tiên sử dụng như một giải pháp hiệu quả thay thế cho cốc nhựa dùng một lần truyền thống , góp phần bảo vệ môi trường.

Xu hướng thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần bát giấy, cốc giấy đựng cháo.

Cốc giấy nói chung và Tô giấy, bát giấy đựng cháo nói riêng hiện nay đang trở nên rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp những chiếc bát giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa bát giấy, tô giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Nắm bắt tâm lý đó, các của hàng cháo dinh dưỡng tại Thanh Xuân Hà Nội đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại bát giấy, tô giấy đựng cháo để phục vụ các thượng đế của mình. Loại bát giấy, tô giấy đựng cháo thường được sử dụng là loại tô 12oz (360ml) và tô 16oz(475ml). Hai loại bát giấy này có dung tích rất thích hợp để đựng cháo.

Xem thêm: Tô giấy, bát giấy đựng cháo 12oz

Tìm hiểu về bát giấy, cốc giấy đựng cháo.

Tô giấy, bát giấy đựng cháo được tạo nên từ loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc (Theo Wikipedia)

Các loại tô giấy, bát giấy an toàn cho sức khỏe

Các loại bát giấy, cốc giấy đựng cháo dùng 1 lần.

Bát giấy dùng 1 lần thường được phân loại theo kích thước và dung tích sử dụng. Mỗi laoị đều thích hợp cho mục đích sử dụng khác nhau .Các dung tích có sẵn của bát giấy dùng 1 lần có thể kể đến như: Bát giấy 300ml, | Bát giấy 360ml | bát giấy 475ml | bát giấy 510ml, bát giấy 750ml |  bát giấy 1000ml.

Bát giấy với các kích thước khác nhau
Bát giấy với các kích thước khác nhau

Các loại bát giấy có dung tích từ 360ml đến 510ml thường sử dụng để đựng kem, đựng sữa chua, đựng hoa quả, đựng cháo dinh dưỡng cho trẻ em,… Với các ứng dụng đựng  đồ lạnh, bát giấy dùng 1 lần có thể được tráng thêm một lớp PE (1 lớp PE bên mặt trong, 1 lớp bên ngoài), lớp PE bên ngoài này có tác dụng ngăn nước ngưng tụ do đựng đồ lạnh ngấm vào thành cốc.

Bát giấy đựng kem
Bát giấy đựng kem

Vói loai cốc từ 750ml đến 1000ml lại thích hợp hơn trong việc đựng bún phở, mỳ tôm hay cả cơm hộp cho khách mang về. Các loại bát giấy dùng 1 lần dung tích lớn này thường đi kèm với nắp nhựa PP, rất chắc chắn và chịu được nhiệt độ cao.

Quy trình sản xuất bát giấy, cốc giấy đựng cháo dùng 1 lần.

Bát giấy, cốc giấy đựng cháo dùng 1 lần hay  là các loại cốc có thành phần 100% từ giấy. Giấy làm bát giấy thường là giấy PO tinh khiết, chưa qua tái chế. Vì vậy cốc giấy thường có màu trắng tinh. Một số loại bát giấy khác có thể có màu nâu (bát giấy Kraft), màu này là do giấy được làm theo công nghệ Kraft.

Nhìn chung dù là bát giấy thường hay bát giấy Kraft đều có quy trình sản xuất giống nhau gồm bảy bước chính. Được mô tả trong hình sau:

Quy trình sẩn xuất cốc giấy
Quy trình sẩn xuất cốc giấy

Theo quy trình trê, cuộn giấy nguyên liệu sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng, với các loại bát giấy trăng tinh không in họa tiết hoặc giấy kraft có thể bỏ qua bước này. Tiếp đến Cuộn giấy sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại bát giấy với các dung tích khác nhau sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình bát giấy. Từ đây, những chiếc bát giấy sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Tìm mua bát giấy, cốc giấy đựng cháo giá rẻ ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại Tô giấy, bát giấy đựng cháo cho các cửa hàng cháo dinh dinh dưỡng với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc tô giấy, bát giấy đựng cháo chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết.

_________________________________Xem thêm______________________________

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial