Bát giấy, tô giấy giá sỉ Sơn La

0 Comments

Categories:

Sơn La là một tỉnh miền núi nằm ở vùng Tây Bắc Bộ, Việt Nam. với dân số 1.248.415 người (tính đến năm 2019 theo: Wikipedia ), đây là thị trường tiềm năng cho ngành dịch vụ ăn uống phát triển. Từ đó nhu cầu về các sản phẩm như tô giấy, ly giấy cũng từ đó mà tăng theo.

Tỉnh Sơn La

Tìm mua bát giấy, tô giấy giá sỉ Sơn La ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại bát giấy, tô giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho thị trường Sơn La. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại bát giấy, tô giấy đến các của hàng tại một số địa phương trong tỉnh Sơn La như: TP Sơn La, Huyện Bắc Yên, Thuân Châu , Mộc Châu,…

Bát giấy, tô giấy giá sỉ Sơn La
Tô giấy giá sỉ tại Sơn La

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Mua cốc giấy dùng 1 lần ở đâu?

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Bát giấy, tô giấy giá sỉ Nam Định được làm từ gì, có tốt không?

Giấy! tất nhiên tô giấy, bát giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc tô giấy, bát giấy là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

bát giấy tô giấy giá rẻ Sơn La
Tô giấy gia sỉ tại Sơn La toàn cho sức khỏe

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Bát giấy tô giấy Sơn La
Tô giấy đựng kèm giá sỉ tại Sơn La

Các loại bát giấy, tô giấy sau khi được sản xuất sẽ đến tay người tiêu dùng và thực hiện sứ mênh vốn có của mình. Ta có thể sử dụng các loại bát giấy tô giấy vào các ứng dụng như:

Ngoài Sơn La, Cốc giấy Chiến Thắng còn phân phối tô giấy giá rẻ đến các địa phương khác tại phía bắc Việt Nam như:  Hà Nội, Hà NamHải Phòng, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Ninh Bình, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái,   Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn,   Tuyên Quang, Nam Định, Bắc GiangQuảng Ninh.

Xem thêm tại các gian hàng thương mại điện tử khác: Shopee thitruongsi

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, ,

1 thought on “Bát giấy, tô giấy giá sỉ Sơn La”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial