Cà phê phin giấy, tiện dụng dụng cho người bận rộn

0 Comments

Categories:

Ngày nay, khi xa hội phát triển, chúng ta càng bận rộn hơn. Việc rành thời gian để pha một tách cà phê phin truyền thống và thưởng thức dần trở thành một điều xa xỉ. Có lẽ nhiều người đã quên đi hương vị của một tách cà phê trong cuộc sống bộn bề. Vì lẽ đó, những nhà sản xuất cà phê đã sáng tạo ra một phương pháp giúp con người có thể thưởng thức một ly cà phê đúng điệu mà vẫn đảm bảo sự tiện lợi, đó là sử dụng phin giấy.

Cà phê phin giấy, tiện dụng dụng cho người bận rộn
Cà phê phin giấy, tiện dụng dụng cho người bận rộn

Cà phê phin giấy là gì?

Cà phê phin giấy hay Drip Bag coffee là một dạng cà phê gói tiện dụng, có nguồn gốc từ đất nước Nhật Bản.  Trong đó, cà phê đã rang xay sẽ được lưu trữ trong túi giấy lọc và túi lọc được sử dụng như một chiếc phin giấy khi pha. Vì vậy, cà phê phin giấy còn được gọi là cà phê túi lọc.

Cà phê phin giấy tiện lợi
Cà phê phin giấy tiện lợi

Cà phê túi lọc thường hướng đến các đối tượng đặc biệt là những người bận rộn nhưng vẫn muốn thưởng thức hương vị cà phê phin một cách trong vị nhất.

Các điểm nổi bật của cà phê phin giấy

Đầu tiên, và cũng là quan trọng nhất khi đánh giá một loại cà phê, đó chính là hương vị. Không nhạt nhòa như cà phê hòa tan, cà phê phin giấy có thể giữ lại được những gì tinh túy nhất của cà phê được pha bằng phin bình thường. Giúp việc thương thức cà phê trọn vẹn hơn bao giờ hết.

Cà phê phin giấy rất tiện lợi, phù hợp cho người bận rộn. Khi làm việc tại văn phòng, việc dành thời gian pha một tách cà phê phin và thưởng thức nó là một điều xa xỉ và chỉ thích hợp khi bạn đang ở nhà. Vì vậy, sử dụng cà phê túi lọc để thay thế là một điều rất thích hợp.

Lựa chọn cà phê phin giấy của thường hiệu Honee Coffee.

Honee Coffee là thương hiệu cà phê của Việt Nam, với các sản phẩm có chất lượng cao và đã chinh phục được các thị trường Quốc Tế khó tính. Các sản phẩm tiêu biểu của Honee Coffee có thể kể đến như: cà phê rang xay ( Robusta, Arabica, Moka và Culi), cà phê hương chồn cao cấp, cà phê túi lọc và một số loại cà phê hòa tan khác,…

Với cà phê phin giấy, Honee Coffee đã giới thiệu đến người tiêu dùng bộ sản phẩm cà phê phin giấy hương chồn cao cấp, bao gồm:

Cà phê Hương Chồn là dòng sản phẩm độc đáo của Honee Coffee, được tạo ra với mục đích lưu giữ lại hương vị của huyền thoại cà phê Chồn Việt Nam. Dựa trên cảm nhận đối với cà phê Chồn và kiến thức về cà phê, chúng tôi đã kết hợp hai loại cà phê đặc trưng của Tây Nguyên – Robusta của Đăk Lăk và Arabica của Lâm Đồng – cùng với kĩ thuật rang riêng biệt để tạo nên giá trị thưởng thức của sản phẩm. Nay được đóng gói trong phin giấy, giúp những người bận rộn với công việc, hoàn toàn có thể thưởng thức loại cà phê thượng hạng này.

Xem thêm thông tin và đặt hàng ngay các sản phẩm của Honee Coffee tại đây.

Facebook Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial