Các loại cốc giấy cà phê mang đi.

Các loại cốc giấy cà phê mang đi.
0 Comments

Categories:

Trong thời gian gần đây, cốc giấy cà phê ngày càng có chỗ đứng trong việc lựa chọn cốc đựng đồ uống. Trong tương lai không xa, cốc giấy cà phê sẽ thay thế hoàn toàn các loại cốc nhựa dùng một lần, do các ưu điểm vượt chội hơn hản cốc nhựa.

Cốc giấy cà phê

Các loại cốc giấy cà phê thường được sử dụng.

Khi chọn cà phê làm đồ uống, các bạn có thể gọi cà phê nóng hoặc cà phê đá. Và cốc giấy cà phê cũng sẽ có 2 loại khác nhau để đựng 2 loại cà phê trên:

+ Cốc giấy cà phê đựng cà phê nóng: Để đựng cà phê nóng, cốc giấy cà phê thường có dung tích nhỏ như loại 6.5oz (180ml) và chỉ được tráng 1 lớp PE ở bên trong (PE là loại sáp tự nhiên, an toàn với người sử dụng).

+ Cốc giấy cà phê đựng cà phê đá: Để đựng cà phê đá cũng như các loại đồ uống lạnh khác, các cốc giấy cà phê sẽ được tráng PE 2 mặt (trong và ngoài) để ngăn không cho cốc giấy bị mủn khi hơi nước xuất hiện ở bề mặt ngoài cốc khi lạnh. Dung tích đựng cà phê đá cũng lớn hơn cỡ 340ml (Loại 12oz).

Cốc giấy đựng cà phê nóng:
Xem thêm: Cốc giấy 6.5oz.
Cốc giấy cà phê mang đi đựng đồ uống lạnh.
Xem thêm: Cốc giấy 12oz

Cả 2 loại cốc giấy cà phê trên đều có nguyên liệu từ giấy PO tinh khiết từ gỗ, nên rất an toàn cho người sử dụng (Xem thêm: Quy trình sản xuất cốc giấy)

Tại sao cốc giấy cà phê lại được ưa chuộng.

Cốc giấy cà phê tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại cốc giấy cà phê, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Cốc giấy cà phê chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, cốc giấy cà phê có kiểu dáng sang trọng hơn so với cốc nhựa dùng 1 lần. Cốc giấy cà phê cho phép in logo, họa tiết lên thân cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ và cũng như một cách quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Giá cốc giấy cà phê cũng tương đối rê nên sẽ rất kinh tế khi đầu tư.

Cốc giấy cà phê mang đi

Tìm mua cốc giấy cà phê chất lượng ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cà phê cho các quán sinh tố, coffee Take away với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách.

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để nhận báo giá tốt.

__________________________________________

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial