Cốc giấy cà phê mang đi

Cốc giấy cà phê mang đi
0 Comments

Categories:

Ngày nay vấn đề môi trường đang được các chính phủ và toàn xa hội quan tâm. Các biện pháp bảo vệ môi trường đang được đưa ra và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Hiện tại, một số quốc gia đã bắt đầu cấm sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường. Cốc giấy cà phê mang đi là một giải pháp hiệu quả thay thế cho cốc nhựa dùng một lần truyền thống.

Ly giấy, Cốc giấy cà phê mang đi được làm từ gì? Nguyên liệu làm cốc giấy?

Giấy! tất nhiên cốc giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc cốc giấy cà phê mang đi là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cốc giấy cà phê mang đi

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Các loại cốc giấy cà phê mang đi Hà Đông

Khi chọn cà phê làm đồ uống, các bạn có thể gọi cà phê nóng hoặc cà phê đá. Và cốc giấy cà phê cũng sẽ có 2 loại khác nhau để đựng 2 loại cà phê trên:

+ Cốc giấy cà phê đựng cà phê nóng: Để đựng cà phê nóng, cốc giấy cà phê thường có dung tích nhỏ như loại 6.5oz (180ml) và chỉ được tráng 1 lớp PE ở bên trong (PE là loại sáp tự nhiên, an toàn với người sử dụng).

Cốc giấy cà phê đựng cà phê đá: Để đựng cà phê đá cũng như các loại đồ uống lạnh khác, các cốc giấy cà phê sẽ được tráng PE 2 mặt (trong và ngoài) để ngăn không cho cốc giấy bị mủn khi hơi nước xuất hiện ở bề mặt ngoài cốc khi lạnh. Dung tích đựng cà phê đá cũng lớn hơn cỡ 340ml (Loại 12oz).

Cốc giấy đựng cà phê nóng:
Xem thêm: Cốc giấy 6.5oz.
Cốc giấy cà phê mang đi đựng đồ uống lạnh.
Xem thêm: Cốc giấy 12oz

Tìm mua cốc giấy cà phê mang đi chất lượng Hà Đông ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cà phê mang đi cho các quán sinh tố, coffee Take away với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy cà phê mang đi chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Facebook Comments

Thẻ:, , , ,

1 thought on “Cốc giấy cà phê mang đi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial