Cốc giấy cà phê take away, cốc giấy cà phê mang đi

Cốc giấy cà phê take away, cốc giấy cà phê mang đi
0 18 Comments

Categories:

Trước những nguy hại từ cốc nhựa dùng một lần. Người tiêu dùng đang bắt đầu lựa chọn các sản phẩm khác thân thiện với môi trường hơn. Những chiếc cốc giấy cà phê cùng từ đó được các cửa hàng quan tâm sử dụng nhiều hơn, như một cách bảo vệ môi trường và trên hết là làm hài lòng các khách hàng của mình.

Cốc giấy cà phê take away

Lựa chọn cốc giấy cà phê take away.

Cốc giấy cà phê take away cần phải có dung tích vừa phải, bên cạnh đó cần phải có chất lượng tốt, đủ cứng cáp khi đựng cà phê trong thời gian dài. Loại cốc giấy thường được dùng để đựng cà phê chủ yếu theo các loại cốc sau:

+ Cốc giấy cà phê take away dung tích 6.5oz(195ml) và 9oz(270ml) thường dùng đựng cà phê nóng, ca cao nóng. Cốc được tráng một lớp PE bên trong giúp trống thấm nước cho cốc. Thông thường khi đầu tư cốc cà phê loại này, chủ cửa hàng chỉ cần mua thêm nắp nhựa dạng bằng để đậycà phê cho khách hàng mang di.

+ Cốc giấy cà phê take away thường dùng đựng cà phê đá, sinh tố sẽ dùng cốc có dung tích 12oz(360ml) và 16oz(480ml). Với các loại cốc đựng đồ uống lạnh, thành cốc sẽ được tráng 2 lớp PE . Một lớp mặt trong và một lớp mặt ngoài, mặt trong giúp chống thấm từ chất lổng bên trong, còn mặt ngoài sẽ ngăn không cho các hạt hơi nước thấm vào thành cốc từ bên ngoài (hiện tượng ngưng tụ hơi nước khi đựng chất lỏng có nhiệt độ thấp). Với các cốc cà phê take away đựng cà phê đá, nắp cốc thường dùng là loại nắp cầu và loại nắp

Cốc giấy cà phê take away kèm nắp.
Xem thêm: Cốc giấy cà phê
Cốc giấy cà phê take away loại 6.5oz, 12oz và 16oz
Xem thêm: Cốc giấy 6.5oz
Cốc giấy 12oz
Cốc giấy 16oz

Quy trình sản xuât cốc giấy cà phê take away.

Cốc giấy cà phê take away được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc cốc giấy cà phê take away là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Xem thêm: Theo Wikipedia).

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc giấy văn phòng chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất cốc giấy Tuyên Quang
Quy trình sản xuất cốc giấy Tuyên Quang

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy   6.5oz9oz12oz16oz22oz  sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây ,những chiếc cốc giấy sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Xu hướng sử dụng cốc giấy cà phê take away.

Cốc giấy hay cốc giấy cà phê take away hiện nay đang dược sử dụng phổ biến, các chủ cửa hàng đang dần thay đổi cốc nhựa sang dùng cốc giấy vì mong muốn bảo vệ moi trường. Nhưng trên hết là muốn vừa lòng các thượng đế của mình, khách hàng giờ đây đã có ý thức hơn nên họ cũng muốn sử dụng các sản phẩm vừa tiện lợi lại vừa thân thiện với môi trường hơn.

Nắm bắt tâm lý đó, các quán cà phê, trà sữa đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại cốc giấy  để phục vụ các thượng đế của mình. Loại cốc giấy thường được sử dụng trong các quán cà phê được chia làm 2 loại. Loại đựng đựng đồ nóng và đựng đồ lạnh.

Cốc giấy cà phê take away
Cốc giấy, ly giấy đựng cà phê nóng

Cốc giấy được ưa chuộng sử dụng vì những lý do sau:

Cốc giấy tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại cốc giấy, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Cốc giấy chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, Cốc giấy có kiểu dáng sang trọng hơn so với cốc nhựa dùng 1 lần. Cốc giấy cho phép in logo, họa tiết lên thân cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ và cũng như một cách quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Giá Cốc giấy cũng tương đối rê nên sẽ rất kinh tế khi đầu tư

Tìm mua cốc giấy cà phê take away chất lượng ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cà phê take away cho các quán sinh tố, coffee Take away với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy cà phê take way chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

________

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , ,

18 thoughts on “Cốc giấy cà phê take away, cốc giấy cà phê mang đi”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial