Cốc giấy công sở

Cốc giấy công sở
0 Comments

Categories:

Khi toàn xã hội ngày nay đã chú trọng hơn trong việc thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng các sản phẩm khác thân thiện với môi trường hơn. Nhiều doanh nghiệp tại Quận Thanh Xuân cũng đã hưởng ứng bằng cách sử dụng các loại cốc giấy công sở chất lượng, an toan vời môi trường để sử dụng trong môi trương làm việc của công ty mình.

Cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở Thanh Xuân

Các loại cốc giấy được sử dụng trong môi trường văn phòng, công sở tại Thanh Xuân cũng như toàn quốc đang ngày càng được ưa chuộng bởi sự tiện dụng, nhiều mẫu mã và kích thước. So với các loại cốc thủy tinh và cốc nhựa, cốc giấy đem lại nhiều ưu điểm hơn hẳn.

Tại một số công ty, những chiếc cốc giấy được in logo và khẩu hiệu làm việc của công ty lên thân cốc. Nhờ đó, nhân viên luôn ý thức được phương châm làm việc và cảm thấy tự hào khi sử dụng những chiếc cốc giấy này.

Loại cốc giấy thường được sử dụng trong môi trường công sở tại Thanh Xuân, Hà Nội và trên cả nước, thường là các loại cốc giấy kích cỡ nhỏ như: Cốc giấy 4oz(~100ml) và Cốc giấy 6.5oz(~200ml). Hai loại cốc giấy này có kích thước nhỏ, thể tích vừa đủ cho nhu cầu uống nước tại các văn phòng nên rất được ưa chuộng.

Cốc giấy 6.5oz cho môi trường văn phòng, công sở
Xem thêm: Cốc giấy 6oz
Cốc giấy công sở Thanh Xuân.
Xem thêm: Cốc giấy 4oz

Tìm mua cốc giấy cho văn phòng, công sở tại Thanh Xuân Hà Nội ở đâu?

Thanh Xuân là một Quận lớn của Hà Nội, nên việc tìm mua Cốc giấy cho môi trường công sở là tương đối rễ dàng. Hiện nay trên thị trường, quý khách có thể rễ dàng chọn mua được các loại cốc giấy, nhưng chất lượng có thể sẽ không được bảo đảm.

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cho các văn phòng, công sở. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Làm việc với doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xuất hóa đơn VAT khi mua hàng, điều tuy đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn khi mua hàng tại các hàng quán tư nhân.

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho văn phòng, công sở của quý khách:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial