Xu hướng sử dụng Cốc giấy cho văn phòng, công sở Long Biên.

Xu hướng sử dụng Cốc giấy cho văn phòng, công sở Long Biên.
0 Comments

Categories:

Bảo vệ môi trường đang là vấn đề được toàn thể xã hội quan tâm, và dành nhiều ưu tiên. Nhiều doanh nghiệp cũng đã hưởng ứng bằng cách thay đổi các loại cốc nhựa dùng cho nhân viên uống nước sang các loại cốc giấy có khả năng tái chế và an toàn với môi trường hơn.

Lựa chọn cốc giấy như thế nào để phù hợp với môi trường văn phòng, công sở Long Biên

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cốc giấy với kích thước, mẫu mã, kiểu giáng khác nhau. Mỗi loại sẽ được ứng dụng cho một yêu cầu sử dụng khác nhau. Trong môi trường văn phòng, công sở. Cốc giấy được sử dụng thường là loại có kích thước nhỏ gọn, với dung tích vừa phải, như Cốc giấy 4oz(~100ml) và Cốc giấy 6.5oz(~200ml). để tiện dụng cho việc lưu trữ và sử dụng.

Cốc giấy 4oz sử dụng cho môi trường văn phòng, công sở.
Xem thêm: Cốc giấy 4oz

Cốc giấy sử dụng trong môi trường văn phòng, công sở tại Long Biên có thể là loại trắng trơn hoặc có họa tiết, hay logo của công ty. Đây là một phương pháp quảng cáo thương hiệu đến các khách hàng khi đến thăm nơi làm việc. Hơn nữa, khi nhân viên nhìn vào logo và khẩu hiệu, họ cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn.

Cốc giấy 6.5oz có in logo công ty.
Xem thêm: Cốc giấy 6.5oz

Tìm mua cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở Long Biên ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, quý khách có thể rễ dàng chọn mua được các loại cốc giấy, nhưng chất lượng có thể sẽ không được bảo đảm.

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cho các văn phòng, công sở với chất lượng tốt. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Làm việc với doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xuất hóa đơn VAT khi mua hàng, điều tuy đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn khi mua hàng tại các hàng quán tư nhân.

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho văn phòng, công sở của quý khách:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Ngoài cung cấp các loại cốc giấy văn phòng, công sở tịa Quận Long Biên Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp cốc giấy công sở đến các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội như: Quận Hà Đông, Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận bắc Từ Liêm, Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Huyện Đông Anh, Huyện Ba Vì, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Trương Mỹ, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Gia Lâm, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thạc Trì, Huyện Mê Linh và Thị Xã Sơn Tây.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , ,

1 thought on “Xu hướng sử dụng Cốc giấy cho văn phòng, công sở Long Biên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial