Cốc giấy dùng 1 lần

0 15 Comments

Categories:

Cốc giấy dùng 1 lần đã được phát minh từ lâu nhưng phải đến gần đây, người ta mới chú ý và muốn sử dụng để thay thế cho các loại cốc nhựa dùng một lần, vốn đã quá quen thuộc với cuộc sống ngày nay. Nhưng tại sao xã hội lại muốn thay thế cốc nhựa bằng cốc giấy dùng 1 lần đến vây? Hãy cùng tìm hiểu

Cốc giấy dùng 1 lần là gì và tại sao nó sẽ thay thế cốc nhựa trong tương lai?

Cốc giấy dùng 1 lần.

Cốc giấy dùng 1 lần là các loại cốc có thành phần 100% từ giấy. Giấy làm cốc giấy thường là giấy PO tinh khiết, chưa qua tái chế. Vì vậy cốc giấy thường có màu trắng tinh. Một số loại cốc giấy khác có thể có màu nâu (Cốc giấy Kraft), màu này là do giấy được làm theo công nghệ Kraft.

Nhìn chung dù là cốc giấy thường hay cốc giấy Kraft đều có quy trình sản xuất giống nhau gồm bảy bước chính. Được mô tả trong hình sau:

Quy trình sẩn xuất cốc giấy
Quy trình sẩn xuất cốc giấy

Theo quy trình trê, cuộn giấy nguyên liệu sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng, với các loại cốc giấy trăng tinh không in họa tiết hoặc giấy kraft có thể bỏ qua bước này. Tiếp đến Cuộn sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy 6.5oz9oz12oz16oz22oz,  sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây, những chiếc cốc giấy sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Tại sao cốc giấy dùng 1 lần lại được sử dụng thay thế cốc nhựa?

Tuy cốc giấy dùng 1 lần đã được phát minh và được đưa vào sử dụng từ lâu, nhưng lại không thật sự phổ biến. Trong nhưng năm gần đây, khi thế giới nhận thức được sự nguy hiểm của rác thải nhựa đối với môi trường. Họ mới bắt đầu tìm kiếm nhiều phương pháp giúp giảm lượng rác thải nhựa ra môi trường và việc sử dụng cốc giấy là một trong số đo.

Nhưng khi càng sử dụng cốc giấy, con người lại càng nhận ra nhiều ưu điểm của loại sản phẩm này. Ưu điểm lớn nhất và quan trọng nhất là sự thân thiện với môi trường của cốc giấy, điều này thì ai cũng nhận ra. Một ưu điểm khác của cốc giấy so với cốc nhựa là nó có khả năng đựng chất lỏng có nhiệt độ cao mà không gây biến dạng cốc hay gây ảnh hưởng đến chất lòng bên trong như cốc nhựa (một phần chất hóa học trong nhựa sẽ bị hòa tan trong nước nóng).

Về ngoài quan, cốc giấy cũng có vẻ sang trọn hơn so với cốc nhựa. Đặc biệt cốc giấy cho phép in lên các logo, họa tiết nhiều màu sắc, vừa tăng tính thẩm mỹ cho cốc  vừa là phương pháp marketing giúp quảng bá thương hiệu của người sử dụng.

Cốc giấy in logo công ty
Cốc giấy in logo công ty

Ta có thể tóm tắt các lý do cốc giấy được sử dụng như sau:

Cốc giấy tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại cốc giấy, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Cốc giấy chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, Cốc giấy có kiểu dáng sang trọng hơn so với cốc nhựa dùng 1 lần. Cốc giấy cho phép in logo, họa tiết lên thân cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ và cũng như một cách quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Giá Cốc giấy cũng tương đối rẻ nên sẽ rất kinh tế khi đầu tư.

Mua cốc giấy dùng 1 lần ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy dùng 1 lần chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy dùng 1 lần đên một số tỉnh thành trên cả nước như : Hà Nội, Hải Phòng, Nam Đinh, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Bắc Giang,…

In cốc giấy
Cốc giấy in logo họa tiết theo yêu câu.

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua cốc giấy, ly giấy

____________

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:,

15 thoughts on “Cốc giấy dùng 1 lần”

  1. Indusdoor viết:

    Xưởng sản xuất, lăp ráp cửa cuốn nhanh công nghiệp của chúng tôi đã mua sản phẩm cốc giấy và nhận được sự chăm sóc chu đáo từ Cốc giấy Chiến Thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial