Cốc giấy giá sỉ Hà Nội

0 29 Comments

Categories:

TP Hà Nội là thủ đo của Việt Nam, với dân số lên đến 8,054 triệu người (tính đến năm 2019 theo:Wikipedia), đây là thị trường luôn có tiềm năng cho ngành dịch vụ ăn uống phát triển. Từ đó nhu cầu về các sản phẩm như ly giấy, tô giấy cũng từ đó mà tăng theo.

Tìm mua cốc giấy giá sỉ Hà Nội ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho thị trường Hà Nội. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy đến các của hàng tại một số quận huyện, địa phương trong TP Hà Nội như: Quận Thanh Xuân. Quận Nam Từ Liêm, Huyện Thạch Thất, Huyện Quốc Oai,…

Cốc giấy, ly giấy giá sỉ Hà Nội

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua cốc giấy, ly giấy

Xu hướng sử dụng cốc giấy giá sỉ Hà Nội

Cốc giấy nói chung và cốc giấy cà phê nói riêng hiện nay đang trở nên rất phổ biến tại TP Hà Nội, bạn có thể bắt gặp những chiếc cốc giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa cốc giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Nắm bắt tâm lý đó, các quán cà phê, trà sữa trên địa bàn thành phố Hà Nội đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại cốc giấy  để phục vụ các thượng đế của mình. Loại cốc giấy thường được sử dụng trong các quán cà phê được chia làm 2 loại. Loại đựng đựng đồ nóng và đựng đồ lạnh.

Cốc giấy, ly giấy đựng cà phê nóng

Cốc giấy được ưa chuộng sử dụng vì những lý do sau:

Cốc giấy tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại cốc giấy, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Cốc giấy chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, Cốc giấy có kiểu dáng sang trọng hơn so với cốc nhựa dùng 1 lần. Cốc giấy cho phép in logo, họa tiết lên thân cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ và cũng như một cách quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Giá Cốc giấy cũng tương đối rê nên sẽ rất kinh tế khi đầu tư.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi cũng cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy với giá sỉ đến các tỉnh thành khác trên cả nước như: Cốc giấy giá sỉ tại tại Hà Nội, Cốc giấy giá sỉ tại tại Hà Nam, Cốc giấy giá sỉ tại tại Hải Phòng, Cốc giấy giá sỉ tại tại Hải Dương, Cốc giấy giá sỉ tại tại Bắc Ninh, Cốc giấy giá sỉ tại tại Nam Định, Cốc giấy giá sỉ tại tại Ninh Bình, Cốc giấy giá sỉ tại tại Hưng Yên, Cốc giấy giá sỉ tại tại Thái Bình, Cốc giấy giá sỉ tại tại Vĩnh Phúc, Cốc giấy giá sỉ tại tại Lào Cai, Cốc giấy giá sỉ tại tại Yên Bái, Cốc giấy giá sỉ tại tại Điện Biên, Cốc giấy giá sỉ tại tại Hòa Bình, Cốc giấy giá sỉ tại tại Lai Châu, Cốc giấy giá sỉ tại tại Sơn La, Cốc giấy giá sỉ tại tại Hà Giang, Cốc giấy giá sỉ tại tại Cao Bằng, Cốc giấy giá sỉ tại tại Bắc Kạn, Cốc giấy giá sỉ tại tại Lạng Sơn, Cốc giấy giá sỉ tại tại Tuyên Quang, Cốc giấy giá sỉ tại tại Thái Nguyên, Cốc giấy giá sỉ tại tại Phú Thọ, Cốc giấy giá sỉ tại tại Bắc GiangCốc giấy giá sỉ tại tại Quảng Ninh.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , , ,

29 thoughts on “Cốc giấy giá sỉ Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial