Cốc giấy, Ly giấy cho văn phòng, công sở tại Yên Bái

0 2 Comments

Categories:

Yên Bái là một tỉnh miền núi phía bắc của Việt Nam, với số doanh nghiệp sấp sỉ 4,879(Tính đến tháng 2 năm 2020: Theo cơ sở dữ liệu doanh nghiệp ). Cùng với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy , cốc giấy cho văn phòng công sở cũng ngày một tăng.

Cốc giấy, ly giấy văn phòng, công sở

Tìm mua cốc giấy, ly giấy văn phòng tại Yên Bái ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho các doanh nghiệp tại Yên Bái. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy đến các cửa hàng và một số  doanh nghiệp tại một số địa phương trong tỉnh Yên Bái như: Nghĩa Lộ, Văn Trấn, TP Yên Bái,…

Cốc giấy, ly giấy cho văn phòng, công sở

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

 • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
 • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
 • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
 • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Lợi ích khi sử dụng cốc giấy, ly giấy cho văn phòng, công sở.

Cốc giấy, ly giấy trong văn phòng, công sở được sản xuất từ  giấy có nguồn gốc tự nhiên, nên sẽ có thời gian phân hủy nhanh, không gây hại đến môi trường. Cốc giấy văn phòng, công sở có nguyên liệu chủ yếu là giấy tinh khiết PO sản xuất từ cây mía và tráng bằng lớp nhựa Polyethylene (PE) nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.

Cốc giấy gồm 2 loại: Cốc giấy nóng và cốc giấy lạnh

 • Cốc giấy nóng dùng đựng đồ uống nóng như café nóng, các loại trà nóng, đồ ăn nhanh…
 • Cốc giấy lạnh dùng để đựng trà sữa, café, kem, đồ ăn nhanh…
Cốc giấy đựng đồ nóng

Vì tính năng tiện lợi, vệ sinh, kiểu dáng bắt mắt, độc đáo …mà nó mang lại nên cốc giấy văn phòng, công sở ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp.

Cốc giấy, ly giấy văn phòng công sở có nhiều kích cỡ, cho phép người sử dụng rễ dàng chọn mua để phù hợp mới mục đích sử dụng cá nhân.

Các kích thước tiêu chuẩn của cố giấy gồm:

 • Cốc 4oz: Dung tích 120ml
 • Cốc 6.5oz: Dung tích 184ml
 • Cốc 9oz: Dung tích 255ml
 • Cốc 12oz: Dung tích 340ml(Tương đương với lon Coca dung tích 330ml)
 • Cốc 16oz: Dung tích 454ml
 • Cốc 22oz: Dung tích 700ml (Đây là kích thước cốc giấy lớn nhất hiện nay và đang được Cốc giấy Chiến Thắng phân phối trên cả nước)

Trong môi trường văn phòng, công sở, cốc giấy kích thước 4oz và 6.5oz là loại được sử dụng phổ biến nhất. Các loại cốc giấy to như 16oz hay 22oz thì ít phổ biến hơn. 2 loại này được sử dụng chủ yếu cho các quán sinh tố, trà sữa và cháo dinh dưỡng.

Thêm vào đó, các doanh nghiệp cũng có thể chọn lựa các loại cốc giấy có in hoa văn họa tiết hoặc logo của công ty mình để sử dụng cốc. Vừa là một cách marketing hiệu quả, vừa để nhân viên cảm thấy tự hào và luôn hướng về công ty.

Cốc giấy, ly giấy có in logo doanh nghiệp

Xem thêm:

Ngoài Yên Bái, chúng tôi cũng cung cấp các loại cốc giấy văn phòng đến các tỉnh miền núi phía bắc Việt Nam:

Cốc giấy văn phòng tại Hà Nội, Cốc giấy văn phòng tại Hà Nam, Cốc giấy văn phòng tại Hải Phòng, Cốc giấy văn phòng tại Hải Dương, Cốc giấy văn phòng tại Bắc Ninh, Cốc giấy văn phòng tại Nam Định, Cốc giấy văn phòng tại Ninh Bình, Cốc giấy văn phòng tại Hưng Yên, Cốc giấy văn phòng tại Thái Bình, Cốc giấy văn phòng tại Vĩnh Phúc, Cốc giấy văn phòng tại Lào Cai, Cốc giấy văn phòng tại Yên Bái, Cốc giấy văn phòng tại Điện Biên, Cốc giấy văn phòng tại Hòa Bình, Cốc giấy văn phòng tại Lai Châu, Cốc giấy văn phòng tại Sơn La, Cốc giấy văn phòng tại Hà Giang, Cốc giấy văn phòng tại Cao Bằng, Cốc giấy văn phòng tại Bắc Kạn, Cốc giấy văn phòng tại Lạng Sơn, Cốc giấy văn phòng tại Tuyên Quang, Cốc giấy văn phòng tại Thái Nguyên, Cốc giấy văn phòng tại Phú Thọ, Cốc giấy văn phòng tại Bắc GiangCốc giấy văn phòng tại Quảng Ninh.

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , , ,

2 thoughts on “Cốc giấy, Ly giấy cho văn phòng, công sở tại Yên Bái”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial