Cốc giấy văn phòng cho doanh nghiệp tại Hà Nội.

0 Comments

Categories:

Với số doanh nghiệp lên đến 281,601 doanh nghiệp (Tính đến tháng 2 năm 2020: Theo cơ sở dữ liệu doanh nghiệp ), chưa kể đến các văn phòng, chi nhánh của các doanh nghiệp từ địa phương khác. Theo đó, nhu cầu sử dụng cốc giấy văn phòng cho doanh nghiệp tại Hà Nội là vô cùng lớn.

Tại sao nên sử dụng cốc giấy văn phòng cho doanh nghiệp tại Hà Nội.

Việc sử dụng các loại cốc giấy đang ngày càng trở nên phổ biến với toàn xã hôi và với môi trường văn phòng công sở cũng không phải ngoại lệ. Cốc giấy văn phòng cho thấy nhiều ưu điểm vượt chội hơn so với các loại cốc khác như nhựa hay thủy tinh.

Cốc giấy văn phòng cho doanh nghiệp

Cốc giấy văn phòng mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng. Do chỉ nên sử dụng 1 lần nên cốc giấy không cần phải tốn công vệ sinh lại hàng ngày như cốc thủy tinh. Điều này tỏ ra rất quang trọng với các văn phòng có đông nhân viên. Đó cũng là lý do tại sao các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam hay sử dụng cốc giấy

Cốc giấy văn phòng cũng cho phép in logo thương hiệu của công ty lên thân cốc. Đây có thể coi là cách marketing đến các khách hàng đến thăm văn phòng. Thêm vào đó cũng làm nhân viên cảm thấy tự hào hơn.

Cốc giấy văn phòng có in thương hiệu

Thành phần chính của cốc giấy văn phòng cho doanh nghiệp tại Hà Nội.

Cốc giấy văn phòng được tạo nên từ loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc giấy văn phòng chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất cốc giấy văn phòng tại Hà Nội

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy 9oz22oz sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây ,những chiếc cốc giấy văn phòng sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Tìm mua cốc giấy văn phòng cho doanh nghiệp tại Hà nội ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại bát giấy, tô giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho thị trường Hà Nội. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại bát giấy, tô giấy đến các của hàng tại một số Quận, huỵên trong TP Hà Nội như: Quận Long Biên, Quận Gia Lâm, Quận Ba Đình,….

Cốc giấy văn phòng cho doanh nghiệp tại Hà Nội

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua cốc giấy văn phòng.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi cũng cung cấp các loại cốc giấy văn phòng đến các địa phương khác trên cả nước như: Cốc giấy văn phòng tại tại Hà Nội, Cốc giấy văn phòng tại tại Hà Nam, Cốc giấy văn phòng tại tại Hải PhòngCốc giấy văn phòng tại tại Hải DươngCốc giấy văn phòng tại tại Bắc Ninh, Cốc giấy văn phòng tại tại Nam Định, Cốc giấy văn phòng tại tại Ninh Bình, Cốc giấy văn phòng tại tại Hưng Yên, Cốc giấy văn phòng tại tại Thái Bình, Cốc giấy văn phòng tại tại Vĩnh Phúc, Cốc giấy văn phòng tại tại Lào Cai, Cốc giấy văn phòng tại tại Yên Bái, Cốc giấy văn phòng tại tại Điện Biên, Cốc giấy văn phòng tại tại Hòa Bình, Cốc giấy văn phòng tại tại Lai Châu, Cốc giấy văn phòng tại tại Sơn La, Cốc giấy văn phòng tại tại Hà Giang, Cốc giấy văn phòng tại tại Cao Bằng, Cốc giấy văn phòng tại tại Bắc Kạn, Cốc giấy văn phòng tại tại Lạng Sơn, Cốc giấy văn phòng tại tại Tuyên Quang, Cốc giấy văn phòng tại tại Thái Nguyên, Cốc giấy văn phòng tại tại Phú Thọ, Cốc giấy văn phòng tại tại Bắc GiangCốc giấy văn phòng tại tại Quảng Ninh.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial