Cốc giấy văn phòng tại Hà Nội

0 12 Comments

Categories:

Hà Nội, thủ đô của Việt Nam, là nơi có nền kinh tế thuộc top đầu của cả nước. Với số doanh nghiệp lên đến 281,601 (Tính đến tháng 2 năm 2020: Theo cơ sở dữ liệu doanh nghiệp ). Cùng với đó, nhu cầu sử dụng ly giấy , cốc giấy cho văn phòng công sở cũng ngày một tăng.

Lựa chọn cốc giấy văn phòng tại Hà Nội như thế nào?

Loại cốc giấy thường được sử dụng trong môi trường công sở tại Đông Anh và trên cả nước, thường là các loại cốc giấy kích cỡ nhỏ như: Cốc giấy 4oz(~100ml) và Cốc giấy 6.5oz(~200ml). Hai loại cốc giấy này có kích thước nhỏ, thể tích vừa đủ cho nhu cầu uống nước tại các văn phòng nên rất được ưa chuộng.

Cốc giấy 6.5oz dùng cho văn phòng, công sở.
Xem thêm: Cốc giấy 6oz

Các công ty có thể chọn loại cốc giấy trắng chơn không họa tiết để tiết kiệm chi phí, hoặc có thể chọn các loại cốc giấy có in họa tiết, Đặc biệt, họa tiết được in lên cốc giấy hoàn toàn có thể do khách hàng thiết kế.

Cốc giấy văn phòng có in logo công ty.
Xem thêm: Cốc giấy 4oz

Các công ty có thể in logo hoặc khẩu hiệu (Slogan) của công ty lên cốc giấy cho văn phòng công sở. Đây là một phương pháp quảng cáo thương hiệu đến các khách hàng khi đến thăm nơi làm việc. Hơn nữa, khi nhân viên nhìn vào logo và khẩu hiệu, họ cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn.

Cốc giấy văn phòng tại Hà Nội được tạo ra như thế nào?

Cốc giấy văn phòng  được tạo nên từ loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc giấy văn phòng chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất cốc giấy văn phòng tại Hà Nội

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy 9oz22oz sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây ,những chiếc cốc giấy văn phòng sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Tìm mua cốc giấy văn phòng Hà nội ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại bát giấy, tô giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho thị trường Hà Nội. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại bát giấy, tô giấy đến các của hàng tại một số Quận, huỵên trong TP Hà Nội như: Quận Long Biên, Quận Gia Lâm, Quận Ba Đình,….

cốc giấy văn phòng tại Hà Nội

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua cốc giấy văn phòng.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi cũng cung cấp các loại cốc giấy văn phòng đến các địa phương khác trên cả nước như: Cốc giấy văn phòng tại tại Hà Nội, Cốc giấy văn phòng tại tại Hà Nam, Cốc giấy văn phòng tại tại Hải Phòng, Cốc giấy văn phòng tại tại Hải Dương, Cốc giấy văn phòng tại tại Bắc Ninh, Cốc giấy văn phòng tại tại Nam Định, Cốc giấy văn phòng tại tại Ninh Bình, Cốc giấy văn phòng tại tại Hưng Yên, Cốc giấy văn phòng tại tại Thái Bình, Cốc giấy văn phòng tại tại Vĩnh Phúc, Cốc giấy văn phòng tại tại Lào Cai, Cốc giấy văn phòng tại tại Yên Bái, Cốc giấy văn phòng tại tại Điện Biên, Cốc giấy văn phòng tại tại Hòa Bình, Cốc giấy văn phòng tại tại Lai Châu, Cốc giấy văn phòng tại tại Sơn La, Cốc giấy văn phòng tại tại Hà Giang, Cốc giấy văn phòng tại tại Cao Bằng, Cốc giấy văn phòng tại tại Bắc Kạn, Cốc giấy văn phòng tại tại Lạng Sơn, Cốc giấy văn phòng tại tại Tuyên Quang, Cốc giấy văn phòng tại tại Thái Nguyên, Cốc giấy văn phòng tại tại Phú Thọ, Cốc giấy văn phòng tại tại Bắc GiangCốc giấy văn phòng tại tại Quảng Ninh.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , , ,

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial