Công dụng tô giấy, bát giấy 12oz(360ml)

0 Comments

Categories:

Hiện nay, trên thị trường, Tô giấy, cốc giấy có rất nhiều kích thước và chủng loại. Tùy theo mục đích sử dụng mà được thiết kế khác nhau. Chắc hẳn, bạn cũng đã bắt gặp tô giấy, bát giấy 12oz có dung tích 360ml trong cuộc sống. Nhưng liệu, bạn có biết tô giấy, bát giấy 12oz(360ml) thường được dùng với mục đích gì không?

Ứng dụng chính của tô giấy, bát giấy 12oz(360ml).

Tô giấy, bát giấy 12oz có dung tích thuộc loại trung bình, khi xét về thể tích trong các loại cốc giấy, tô giấy. Với dung tích 360ml tương đương với dung tích lon nước ngọt(330ml), việc đựng thực phẩm như cháo, kem, mỳ tôm, … là hoàn toàn hợp lý.

Do có chiều cao thấp, cộng với miệng tô lớn, nên tô giấy, bát giấy 120z không hề thích hợp để đựng các loại đồ uống. Với cùng dung tích 360ml, cốc giấy 12oz sẽ là lựa chọn tuyệt với khi bạn muốn đựng đồ uống.

Tùy theo mục đích sử dụng, tô giấy, cốc giấy 360ml(12oz) có thể được tráng từ 1 đến 2 lớp sáp PE. Với yêu cầu đựng đồ ấm nóng, tô giấy 360ml chỉ cần tráng 1 lớp PE bên trong để ngắn nước thấm vào thành tô. Nhưng khi đựng đồ lạnh, tô giấy 360ml sẽ cần tráng 2 lớp PE (1 lớp PE bên trong và 1 lớp PE bên ngoài). Khi đựng đồ lạnh, thành tô giấy bên ngoài sẽ xuấy hiện hơi nước ngưng tụ, lớp PE bên ngoài này sẽ ngăn không cho thành tô giấy bị mủn bởi hơi nước tích tụ.

Tìm mua tô giấy, bát giấy 360ml(12oz) giá sỉ ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các loại tô giấy, bát giấy đựng cháo cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng trên cả nước. Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Tô giấy, bát giấy 360ml(12oz) làm từ gì? có an toàn không ?

Tô giấy, bát giấy an toàn

Giấy! tất nhiên tô giấy, bát giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc tô giấy, bát giấy là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Facebook Comments

Thẻ:, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial