Cung cấp bát giấy, tô giấy giá sỉ tại Hải Dương

0 6 Comments

Categories:

Hải Dương là một tỉnh thuộc đồng bằng Sông Hồng ở miền bắc Việt Nam, với dân số 1.892.254 người (tính đến năm 2019 theo:Wikipedia), đây là thị trường tiềm năng cho ngành dịch vụ ăn uống phát triển. Từ đó nhu cầu về các sản phẩm như tô giấy, ly giấy cũng từ đó mà tăng theo.

Tìm mua bát giấy, tô giấy giá sỉ cho Hải Dương ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại bát giấy, tô giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho thị trường Hải Dương. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại bát giấy, tô giấy đến các của hàng tại một số địa phương trong tỉnh Hải Dương như: TP Chí Linh, Nam Sách, Kinh Môn,…

Tô giấy giá sỉ

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Bát giấy, Tô giấy cung cấp cho tỉnh Hải Dương được làm từ gì, có tốt không?

Giấy! tất nhiên tô giấy, bát giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc tô giấy, bát giấy là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Tô giấy an toàn cho sức khỏe

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Các loại bát giấy, tô giấy sau khi được sản xuất sẽ đến tay người tiêu dùng và thực hiện sứ mênh vốn có của mình. Ta có thể sử dụng các loại bát giấy tô giấy vào các ứng dụng như:

  • Sử dụng bát giấy, tô giấy đựng cháo cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng
  • Sử dụng tô giấy đựng kem cho các cửa hàng đồ uống và của hàng kem
  • Sử dụng đựng phở, bún và thực phẩm khác nhau với các tô giấy size lớn.
Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , , , , , , ,

6 thoughts on “Cung cấp bát giấy, tô giấy giá sỉ tại Hải Dương”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial