Cung cấp cốc giấy, ly giấy cà phê giá sỉ cho Hà Nam

0 Comments

Categories:

Hà Nam là một tỉnh thuộc vùng Đồng bằng sông Hồng, Việt Nam, với dân số 811.126 người (tính đến năm 2019 theo: Cổng thông tin điện tử Bộ kế hoạch và đầu tư ), đây sẽ là thị trường tiềm năng cho ngành dịch vụ ăn uống phát triển. Nguồn cung các sản phẩm như ly giấy, tô giấy cũng từ đó mà tăng theo.

cốc giấy, ly giấy cà phê giá rẻ

Tìm mua cóc giấy, ly giấy cà phê giá sỉ cho Hà Nam ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho thị trường Hà Nam. Chúng tôi hiện đã cung cấp các một số  loại cốc giấy, ly giấy cà phê đến các của hàng tại một số địa phương trong tỉnh Hà Nam như: Bình Lục, Đồng Văn, TP Phủ Lý,…

Cốc giấy, ly giấy cà phê giá rẻ

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Xu hướng thay thế cốc nhựa truyền thống bằng cốc giấy đựng cà phê.

Cốc giấy nói chung và cốc giấy cà phê nói riêng hiện nay đang trở nên rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp những chiếc cốc giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa cốc giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Nắm bắt tâm lý đó, các quán cà phê, trà sữa đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại cốc giấy cà phê để phục vụ các thượng đế của mình. Loại cốc giấy thường được sử dụng trong các quán cà phê được chia làm 2 loại. Loại đựng ca cao nóng và cà phê nóng, thứ 2 là loại đựng cà phê đá và sinh tố các loại.

Cốc giấy cà phê dùng đựng ca cao, cà phê nóng là loại 6.5oz(184ml) và 9oz( 255ml)

Cốc giấy cà phê dùng đựng cà phê đá và sinh tố các loại là cốc 12oz(340ml) và 16oz( 450ml).

Cốc giấy, ly giấy đựng cà phê nóng

Tại sao cốc giấy, ly giấy cà phê lại được ưa chuộng.

Cốc giấy, ly giấy cà phê tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại cốc giấy, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Cốc giấy, ly giấy cà phê chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, Cốc giấy, ly giấy cà phê có kiểu dáng sang trọng hơn so với cốc nhựa dùng 1 lần. Cốc giấy cho phép in logo, họa tiết lên thân cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ và cũng như một cách quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Giá Cốc giấy, ly giấy cà phê cũng tương đối rê nên sẽ rất kinh tế khi đầu tư.

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , , , , ,

1 thought on “Cung cấp cốc giấy, ly giấy cà phê giá sỉ cho Hà Nam”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial