Hộp Đựng Bánh Pizza Giá Rẻ Miền Bắc.

Hộp Đựng Bánh Pizza Giá Rẻ Miền Bắc.
0 5 Comments

Categories:

Bánh Pizza là một loại bánh nổi tiếng đặc chưng của Ý, nhưng nay đã được truyền bá tới khắp thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Tại các thành phố lớn, bánh Pizza cũng xuất hiện nhiều hơn, kéo theo đó nhu cầu về hộp đựng bánh cũng tăng theo.

Hộp đựng bánh Pizza giá rẻ

Mua hộp đựng bánh pizza giá rẻ ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dùng 1 lần, bao gồm: Hộp GIấy pizza, Cốc giấy, Tô giấy,… với chất lượng cao vài giá cả cạnh tranh. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, là cùng hợp tác về mọi mặt với các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sử dụng đồ giấy dùng 1 lần. Vì vậy, luôn có một sự ưu tiên lớn dành cho các khách hàng này.

Hộp bánh Pizza
Hộp bánh Pizza giá rẻ Miền Bắc

Quý khách hàng sẽ nhận được gì khi làm việc với chúng tôi?

  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình.
  • Hàng hóa được giao tới khách hàng với thời gian nhanh tróng
  • Các sản phẩm đều an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với khách hàng 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline: (Zalo) 0868.979.369 Hoặc (Zalo) 0523.924.765.

Đôi nét về hộp đựng bánh Pizza

Hộp đựng bánh Pizza được tạo thành từ giấy carton sóng E 3 lớp. Carton sóng E là loại sóng mỏng, thường được dùng khi sản xuất bìa carton phẳng tạo ra thùng carton, sóng E được tạo ra từ chất giấy có định lượng thấp hay còn gọn là giấy xeo mềm thường là giấy với tông màu trắng đục hoặc nâu. Sóng E là loại sóng có độ cao thấp nhất trong các loại sóng, độ cao sóng E thường là 1.5mm, có khoảng 90 sóng trên 30cm ( Nguồn printgo.vn)

Chính vì cấu trúc của sóng E là sự gấp nếp nên tạo ra các cột không khí có tác dụng đệm cũng như hỗ trợ trọng lượng của sản phẩm nên hộp pizza sẽ có trọng lượng nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn như bìa cứng thông thường.

Hộp giấy đựng bánh pizza trắng

Màu sắc của hộp bánh pizza thường có 2 màu chính là bìa màu trắng và bìa màu vàng nâu. Tùy thuộc vào sở thích hay thị hiếu người tiêu dùng mà mức độ sử dụng của 2 màu sắc này là không quá khác biệt.

Về kích thước, hộp bánh đựng Pizza cũng có nhiều loại, phù hợp với các size bánh Pizza hiện nay, cụ thể như: Bánh Pizza size S (cỡ nhỏ) sẽ phù hợp với các hộp bánh kích thước size 18, Size 20size 22. Bánh Pizza size M ( Cỡ vừa) phù hợp với hộp bánh size 24, size 26. Bánh Pizza size L (cỡ Lớn) sẽ thích hợp với hộp size 28.

Hộp giấy đựng bánh Pizza đủ cỡ

In hộp giấy đựng Pizza

Hộp giấy đựng pizza cũng cho phép in logo, họa tiết theo yêu cầu. Giúp tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho hộp bánh. Vừa làm những chiếc bánh Pizza thêm phần bắt mắt vừa giúp các chủ cửa hàng giới thiệu, quảng bá đến người tiêu dùng về thương hiệu của mình

Hộp bánh pizza in thương hiệu

Cũng giống như in lên chất liệu giấy thông thường. Có 2 phương pháp in họa tiết lên hộp Pizza là in lưới và in Offset. Mỗi phương pháp in đều có các đặc điểm riêng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng phương pháp in lưới, họa tiết sẽ được in chực tiếp lên hộp. Với phương pháp này, chỉ cho phép in 1 màu duy nhất lên hộp (Họa tiết đơn màu). Với các họa tiết có từ 2 màu trở lên sẽ cần sử dụng phương pháo in Offset. Ưu điểm của phương pháp này là giá thành in sẽ rẻ hơn so với in Offset.

Với phương pháp in Offset, họa tiết in sẽ cho độ phân giải cao hơn, nét hơn và đặc biệt là cho phép in nhiều màu thậm chí in hình ảnh lên hộp Pizza. Khi in offset, họa tiết sẽ ko dc in chực tiếp lên hộp Pizza mà sẽ in lên giấy Duplex, sau đó mới được bồi lên hộp Pizza. Về quy trình, rõ dàng là phức tạp và cần nhiều công sức hơn in lưới, vì vậy giá in offset lên họp Pizza cũng cao hơn.

Hộp giấy pizza in offset

Mỗi phương pháp in đều có những ưu, nhược điểm riêng và sẽ được lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

___________

Hiện nay chúng tôi có cung cấp hộp giấy đựng bánh Pizza đến các khu vực tại miền bắc Việt Nam như: Hộp giấy đựng bánh Pizza Hà Nội,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hà Nam,  Hộp giấy đựng bánh Pizza Hải Phòng,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hải Dương,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Bắc Ninh,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Nam Định,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Ninh Bình,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hưng Yên,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Thái Bình,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Vĩnh Phúc,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Lào Cai,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Yên Bái,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Điện Biên,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hòa Bình,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Lai Châu,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Sơn La,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hà Giang,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Cao Bằng,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Bắc Kạn,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Lạng Sơn,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Tuyên Quang,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Thái Nguyên,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Phú Thọ,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Bắc Giang,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Quảng Ninh.

Tại sao nên sử dụng hộp giấy đựng thực phẩm

Hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ Hà Nội

Cốc giấy dùng 1 lần giá rẻ Hà Nội

Bát giấy dùng 1 lần giá rẻ Hà Nội

Facebook Comments

Thẻ:

5 thoughts on “Hộp Đựng Bánh Pizza Giá Rẻ Miền Bắc.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial