Hộp giấy đựng bánh Pizza giá rẻ Thái Nguyên.

Hộp giấy đựng bánh Pizza giá rẻ Thái Nguyên.
0 2 Comments

Categories:

Bánh Pizza là 1 loại bánh du nhập từ nước ngoài, trước đây chỉ phục vụ một số ít khách hàng. Nhưng ngày nay sản phẩm này đã dần trở nên đại trà, phục vụ đại đa số người dân. Đối với tỉnh Thái Nguyên, với số dân hơn 1,2 triệu người (Theo Báo Thanh Tra) tính đến năm 2019. Từ đó nhu cầu sử dụng hộp đựng bánh Pizza cũng tăng đáng kể.

Mua hộp giấy đựng bánh pizza giá rẻ Thái Nguyên ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm giấy dùng 1 lần, bao gồm: Hộp GIấy pizza, Cốc giấy, Tô giấy,… tại Thái Nguyên và các khu vực lân cận với chất lượng cao vài giá cả cạnh tranh. Tiêu chí hàng đầu của chúng tôi, là cùng hợp tác về mọi mặt với các cửa hàng kinh doanh thực phẩm sử dụng đồ giấy dùng 1 lần. Vì vậy, luôn có một sự ưu tiên lớn dành cho các khách hàng này.

Hộp bánh Pizza
Hộp bánh Pizza giá rẻ Miền Bắc

Quý khách hàng sẽ nhận được gì khi làm việc với chúng tôi?

  • Nhận được sự tư vấn nhiệt tình.
  • Hàng hóa được giao tới khách hàng với thời gian nhanh tróng
  • Các sản phẩm đều an toàn với sức khỏe người tiêu dùng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận với khách hàng 

Mọi chi tiết xin liên hệ theo số Hotline: (Zalo) 0868.979.369 Hoặc (Zalo) 0523.924.765.

Có in logo, họa tiết lên hộp giấy đựng Pizza được không?

Hộp giấy đựng pizza cũng cho phép in logo, họa tiết theo yêu cầu. Giúp tạo điểm nhấn, tăng tính thẩm mỹ cho hộp bánh. Vừa làm những chiếc bánh Pizza thêm phần bắt mắt vừa giúp các chủ cửa hàng giới thiệu, quảng bá đến người tiêu dùng về thương hiệu của mình

Hộp bánh pizza in thương hiệu

Cũng giống như in lên chất liệu giấy thông thường. Có 2 phương pháp in họa tiết lên hộp Pizza là in lưới và in Offset. Mỗi phương pháp in đều có các đặc điểm riêng và phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng.

Khi sử dụng phương pháp in lưới, họa tiết sẽ được in chực tiếp lên hộp. Với phương pháp này, chỉ cho phép in 1 màu duy nhất lên hộp (Họa tiết đơn màu). Với các họa tiết có từ 2 màu trở lên sẽ cần sử dụng phương pháo in Offset. Ưu điểm của phương pháp này là giá thành in sẽ rẻ hơn so với in Offset.

Với phương pháp in Offset, họa tiết in sẽ cho độ phân giải cao hơn, nét hơn và đặc biệt là cho phép in nhiều màu thậm chí in hình ảnh lên hộp Pizza. Khi in offset, họa tiết sẽ ko dc in chực tiếp lên hộp Pizza mà sẽ in lên giấy Duplex, sau đó mới được bồi lên hộp Pizza. Về quy trình, rõ dàng là phức tạp và cần nhiều công sức hơn in lưới, vì vậy giá in offset lên họp Pizza cũng cao hơn.

Hộp giấy pizza in offset

Mỗi phương pháp in đều có những ưu, nhược điểm riêng và sẽ được lựa chọn tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cấu tạo hộp giấy đựng bánh Pizza.

Hộp đựng bánh Pizza Hà Nội được tạo thành từ giấy carton sóng E 3 lớp. Carton sóng E là loại sóng mỏng, thường được dùng khi sản xuất bìa carton phẳng tạo ra thùng carton, sóng E được tạo ra từ chất giấy có định lượng thấp hay còn gọn là giấy xeo mềm thường là giấy với tông màu trắng đục hoặc nâu. Sóng E là loại sóng có độ cao thấp nhất trong các loại sóng, độ cao sóng E thường là 1.5mm, có khoảng 90 sóng trên 30cm ( Nguồn printgo.vn)

Cấu trúc giấy

Chính vì cấu trúc của sóng E là sự gấp nếp nên tạo ra các cột không khí có tác dụng đệm cũng như hỗ trợ trọng lượng của sản phẩm nên hộp pizza sẽ có trọng lượng nhẹ hơn mà vẫn đảm bảo độ chắc chắn như bìa cứng thông thường.

Màu sắc của hộp bánh pizza thường có 2 màu chính là bìa màu trắng và bìa màu vàng nâu. Tùy thuộc vào sở thích hay thị hiếu người tiêu dùng mà mức độ sử dụng của 2 màu sắc này là không quá khác biệt.

Hộp bánh pizza trắng

Về kích thước, hộp bánh đựng Pizza cũng có nhiều loại, phù hợp với các size bánh Pizza hiện nay, cụ thể như: Bánh Pizza size S (cỡ nhỏ) sẽ phù hợp với các hộp bánh kích thước size 18,  Size 20 và size 22. Bánh Pizza size M ( Cỡ vừa) phù hợp với hộp bánh size 24,  size 26. Bánh Pizza size L (cỡ Lớn) sẽ thích hợp với hộp size 28.

Hộp giấy đựng bánh Pizza đủ cỡ

___________________________________

Hiện nay, ngoài Thái Nguyên chúng tôi cũng cung cấp hộp giấy đựng bánh Pizza đến các khu vực tại miền bắc Việt Nam như:   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hà Nam,  Hộp giấy đựng bánh Pizza Hải Phòng,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hải Dương,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Bắc Ninh,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Nam Định,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Ninh Bình,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hưng Yên,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Thái Bình,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Vĩnh Phúc,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Lào Cai,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Yên Bái,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Điện Biên,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hòa Bình,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Lai Châu,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Sơn La,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hà Giang,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Cao Bằng,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Bắc Kạn,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Lạng Sơn,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Tuyên Quang,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Hà Nội,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Phú Thọ,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Bắc Giang,   Hộp giấy đựng bánh Pizza Quảng Ninh.

____________________________________Xem thêm:___________________________

Hộp đựng bánh Pizza giá rẻ Miền Bắc

Hộp giấy đựng thức ăn giá rẻ Hà Nội

Bát giấy dùng 1 lần giá rẻ Miền Bắc

Facebook Comments

Thẻ:,

2 thoughts on “Hộp giấy đựng bánh Pizza giá rẻ Thái Nguyên.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial