In cốc giấy cà phê giá rẻ.

In cốc giấy cà phê giá rẻ.
0 2 Comments

Categories:

Mùa du lịch đã tơi, nhu cầu sử dụng đồ uống của người dân và khách du lịch cũng tăng mạnh vào thời điểm này. Với các chủ cửa hàng đồ uống, việc đầu tư vào hình ảnh thương hiệu của mình là rất quan trọng. Từ đó, nhu cầu in cốc giấy, đặc biệt là in cốc giấy cà phê giá rẻ càng tăng cao.

Tại sao cần in cốc giấy cà phê.

Việc in cốc giấy cà phê mang lại khá nhiều lợi ích cho các chủ cửa hàng.

Đầu tiên, một chiếc cốc có in logo, thương hiệu luôn đẹp mắt hơn so với một chiếc cốc trắng tinh, dù sạch sẽ nhưng vẫn tạo sự trống chải và không có điểm nhấn. Với một chiếc cốc đẹp mắt hơn, chắc chắn người sử dụng sẽ càng thêm thích thú và tăng sự trải nghiệm các loại đồ uống có chất lượng tuyệt vời tại cửa hàng cà phê.

in cốc giấy cà phê giá rẻ
In cốc giấy cà phê giá rẻ

Điều thứ 2 quan trọng không kém! Việc in logo, thương hiệu lên cốc đặc biệt với cốc cà phê take away, hay bất cứ đồ uống take away nào khác, đem đến cho các cửa hàng cơ hộ marketing tuyệt vời mà không mất quá nhiều công sức.

In cốc giấy theo yêu cầu
In cốc giấy theo yêu cầu

Chắc các bạn đã tưởng tượng ra việc khách hàng mua đồ chất lượng của cửa hàng mình, trên tay cầm ly đồ uống có thương hiệu và số điện thoại của các bạn,  mang đi khắp nơi, giới thiệu với mọi người về chất lượng đồ uống cũng như dịch vụ tuyệt vời mà bạn đã cũng cấp. Thông tin cửa hàng của bạn đã được in trên cốc, còn điều gì ngăn cản các khách hàng tiềm năng của bạn gọi cho bạn và đặt ngay 1 ly đồ uống.

In cốc giấy cà phê giá rẻ được thực hiện như thế nào?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà việc in logo, thương hiệu lên cốc giấy, ly giấy sẽ có 2 cách chính sau đây.

In cốc giấy dạng in lưới. Phương pháp này chỉ được thực hiện với các mâu họa tiết 1 màu duy nhất. Phương pháp này sẽ in trực tiếp lên cốc giấy , nên ưu diểm của phương pháp này là giá thành rẻ, không yêu cầu số lượng in lớn. Rất phù hợp với các cửa hàng nhỏ, mới kinh doanh.

Cốc giấy in lưới
Cốc giấy sử dụng phương pháp in lưới.

Phương pháp thứ 2 dùng để in lên cốc giấy là phương pháp in Offset. Phương pháp này cho phép ta in từ 2 màu chở lên. Ưu điểm của phương pháp này là có thể in dc nhiều màu sắc lên cốc, làm tăng tính thẩm mỹ. Nhưng sẽ đòi hỏi số lượng in yêu cầu đủ lớn. Với phương pháp này, phôi giấy sẽ được in trước rồi sau đó mới đưa vào máy và tạo ra những chiếc cốc giấy thành phẩm. Xem thêm: Quy chình sản xuất cốc giấy

Cốc giấy in offset
Cốc giấy in offset

Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, mà mỗi chủ cửa hàng sẽ có cách lựa chọn khác nhau khi in cốc giấy cho thương hiệu của mình.

Chọn dịch vụ in cốc giấy cà phê giá rẻ ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các loại ly giấy, cốc giấy và tô giấy với giá cả cạnh tranh, ngoài ra, chúng tôi ũng nhận in lo gô, họa tiết lên cốc giấy theo yêu cầu. Với các phương pháp in hiện đại như in lưới, in offset. Chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.(Xem thêm: Các phương pháp in cốc giấy)

In cốc giấy giá rẻ theo yêu cầu
In cốc giấy giá rẻ theo yêu cầu

Tại sao nên chọn in cốc giâý tại Cốc giấy Chiến Thắng?

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi đặt in cốc giấy.

__________________________________________

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, ,

2 thoughts on “In cốc giấy cà phê giá rẻ.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial