In cốc giấy giá rẻ Phú Thọ

0 7 Comments

Categories:

Nhu cầu sử dụng cốc giấy và in logo, thương hiệu lên cốc của các chủ cửa hàng đồ uống đang ngày 1 tăng. Tại tỉnh Phú Thọ cũng không phải ngoại lệ, với dân số vào khoảng 1.463.726 (Tính đến năm 2019 theo: wikipedia) đây sẽ là thị trường rất tiềm năng để phát triển ngành đồ uống. Vì vậy, việc tìm một cơ sở nhận in cốc giấy giá rẻ cho thị trường Phú Thọ là rất quan trọng.

Tìm nơi cung cấp và in cốc giấy giá rẻ Phú Thọ ở đâu?

Hiện nay, việc tìm kiếm cơ sở nhận in họa tiết, logo theo yêu cầu không phải quá khó, nhưng đa phần sẽ yêu cầu số lượng rất lơn, điều này khiến các cửa hàng nhỏ khó lòng chấp nhận. Chúng tôi Cốc giấy Chiến Thắng nhận in logo, thương hiệu, họa tiết theo yêu cầu với số lượng vừa phải (3000 cốc) chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các chủ cửa hàng.

Mua cốc giấy dùng 1 lần ở đâu?

in cốc giấy giá rẻ Phú Thọ
Cốc giấy cà phê có in họa tiết theo yêu cầu

Tại sao nên chọn in cốc giâý tại Cốc giấy Chiến Thắng?

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi đặt in cốc giấy.

In cốc giấy giá rẻ Phú Thọ như thế nào?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà việc in logo, thương hiệu lên cốc giấy, ly giấy sẽ có 2 cách chính sau đây.

In cốc giấy dạng in lưới. Phương pháp này chỉ được thực hiện với các mâu họa tiết 1 màu duy nhất. Phương pháp này sẽ in trực tiếp lên cốc giấy , nên ưu diểm của phương pháp này là giá thành rẻ, không yêu cầu số lượng in lớn. Rất phù hợp với các cửa hàng nhỏ, mới kinh doanh.

Cốc giấy sử dụng phương pháp in lưới.

Phương pháp thứ 2 dùng để in lên cốc giấy là phương pháp in Offset. Phương pháp này cho phép ta in từ 2 màu chở lên. Ưu điểm của phương pháp này là có thể in dc nhiều màu sắc lên cốc, làm tăng tính thẩm mỹ. Nhưng sẽ đòi hỏi số lượng in yêu cầu đủ lớn. Với phương pháp này, phôi giấy sẽ được in trước rồi sau đó mới đưa vào máy và tạo ra những chiếc cốc giấy thành phẩm. Xem thêm: Quy chình sản xuất cốc giấy

Cốc giấy họa tiết 2 màu trở lên được in Offset

Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, mà mỗi chủ cửa hàng sẽ có cách lựa chọn khác nhau khi in cốc giấy cho thương hiệu của mình.

Lợi ích khi sử dụng cốc giấy và in cốc giấy giá rẻ Phú Thọ.

Trước khi nói về lợi ích, chúng ta hay tìm hiểu qua, nguyên liệu làm ra những chiếc cốc giấy.

Cốc giấy Phú Thọ  được tạo nên từ loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc giấy văn phòng chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất cốc giấy
Quy trình sản xuất cốc giấy Phú Thọ

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy   6.5oz9oz12oz16oz22oz  sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây ,những chiếc cốc giấy sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Cốc giấy nói chung và   cốc giấy cà phê  nói riêng hiện nay đang trở nên rất phổ biến tại Tỉnh Phú Thọ, bạn có thể bắt gặp những chiếc cốc giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa cốc giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Nắm bắt tâm lý đó, các quán cà phê, trà sữa trên địa bàn tỉnh Phú Thọ đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại cốc giấy  để phục vụ các thượng đế của mình. Loại cốc giấy thường được sử dụng trong các quán cà phê được chia làm 2 loại. Loại đựng đựng đồ nóng và đựng đồ lạnh.

Cốc giấy đựng cà phê nóng Hà Nội
ly giấy đựng cà phê nóng Phú Thọ

Cốc giấy được ưa chuộng sử dụng vì những lý do sau:

Cốc giấy tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại cốc giấy, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Cốc giấy chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài Phú Thọ, chúng tôi cũng nhận in cốc giấy giá rẻ và hỗ chợ vận chuyển đến các địa phương khác tại miền bắc Việt Nam như:  TP Hà Nội, Tỉnh Hà Nam,  TP Hải Phòng, Tỉnh Hải Dương,   Tỉnh Bắc Ninh,   Tỉnh Nam Định,   Tỉnh Ninh Bình,   Tỉnh Hưng Yên,  Tỉnh Thái Bình,   Tỉnh Vĩnh Phúc,   Tỉnh Lào Cai,   Tỉnh Yên Bái,   Tỉnh Điện Biên, Tỉnh  Hòa Bình,   Tỉnh Lai Châu,   Tỉnh Sơn La,  Tỉnh Hà Giang,  Tỉnh Cao Bằng,   Tỉnh Bắc Kạn, Tỉnh Lạng Sơn,  Tỉnh Tuyên Quang,  Tỉnh Thái Nguyên, Tỉnh Bắc Giang Tỉnh Quảng Ninh.

Xem thêm tại các gian hàng thương mại điện tử khác: Shopee thitruongsi

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , ,

7 thoughts on “In cốc giấy giá rẻ Phú Thọ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial