In cốc giấy giá rẻ tại Hoàn Kiếm Hà Nội.

0 3 Comments

Categories:

Hoàn Kiếm là trung tâm thành phố nhộn nhịp của Hà Nội, nơi có khu phố cổ ghi đậm dấu ấn với các cửa hàng đồ thủ công Việt Nam. Nơi đây nổi tiếng với các cửa hàng Cà phê đã làm bao khách du lịch nước ngoài lưu luyến khi đến thăm đất nước Việt Nam. Các chủ cửa hàng nơi đây rất chú trọng đến việc in logo, thương hiệu của mình lên cốc giấy như một cách marketing hiệu qua. Vậy bạn đã biết đặt dịch vụ in cốc giấy ở đâu chưa?

Tìm nơi cung cấp và in cốc giấy giá rẻ tại Hoàn Kiếm Hà Nội ở đâu?

Hiện nay tại Hà Nội ,việc tìm kiếm cơ sở nhận in họa tiết, logo theo yêu cầu không phải quá khó, nhưng đa phần sẽ yêu cầu số lượng rất lơn, điều này khiến các cửa hàng nhỏ khó lòng chấp nhận. Chúng tôi Cốc giấy Chiến Thắng nhận in logo, thương hiệu, họa tiết theo yêu cầu với số lượng vừa phải (3000 cốc) chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các chủ cửa hàng.

Cốc giấy cà phê có in họa tiết theo yêu cầu

Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy đến một số cửa hàng tại các quận huyện trong địa bàn Hà Nội như: Quận Long Biên, Quận Hà Đông, Quận Cầu Giấy, Quận Thanh Xuân…

Tại sao nên chọn in cốc giâý tại Cốc giấy Chiến Thắng?

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi đặt in cốc giấy.

In cốc giấy giá rẻ Hoàn Kiếm Hà Nội như thế nào?

Tùy theo yêu cầu của khách hàng mà việc in logo, thương hiệu lên cốc giấy, ly giấy sẽ có 2 cách chính sau đây.

In cốc giấy dạng in lưới. Phương pháp này chỉ được thực hiện với các mâu họa tiết 1 màu duy nhất. Phương pháp này sẽ in trực tiếp lên cốc giấy , nên ưu diểm của phương pháp này là giá thành rẻ, không yêu cầu số lượng in lớn. Rất phù hợp với các cửa hàng nhỏ, mới kinh doanh.

Cốc giấy sử dụng phương pháp in lưới.

Phương pháp thứ 2 dùng để in lên cốc giấy là phương pháp in Offset. Phương pháp này cho phép ta in từ 2 màu chở lên. Ưu điểm của phương pháp này là có thể in dc nhiều màu sắc lên cốc, làm tăng tính thẩm mỹ. Nhưng sẽ đòi hỏi số lượng in yêu cầu đủ lớn. Với phương pháp này, phôi giấy sẽ được in trước rồi sau đó mới đưa vào máy và tạo ra những chiếc cốc giấy thành phẩm. Xem thêm: Quy chình sản xuất cốc giấy

Cốc giấy họa tiết 2 màu trở lên được in Offset

Vì vậy, tùy theo nhu cầu sử dụng, mà mỗi chủ cửa hàng sẽ có cách lựa chọn khác nhau khi in cốc giấy cho thương hiệu của mình.

Ngoài Hoàn Kiếm, chúng tôi cũng nhận in cốc giấy giá rẻ và hỗ chợ vận chuyển đến các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội như: Quận Thnah Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận bắc Từ Liêm, Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Huyện Đông Anh, Huyện Ba Vì, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Trương Mỹ, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Gia Lâm, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thạch Trì, Huyện Mê Linh và Thị Xã Sơn Tây.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , ,

3 thoughts on “In cốc giấy giá rẻ tại Hoàn Kiếm Hà Nội.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial