Lợi ích khi sử dụng cốc giấy cho văn phòng, công sở Bắc Ninh

Lợi ích khi sử dụng cốc giấy cho văn phòng, công sở Bắc Ninh
0 2 Comments

Categories:

Hiện này, các sản phẩm nhựa dùng một lần đang được sử dụng một cách tràn lan, do sự tiện lợi và giá thành rẻ của nó. Nhưng đi cùng với sự tiện lợi này là vấn nạn rác thải nhựa đang ngày một tăng và gây nên những hệ quả xấu cho môi trường. Đã có những giải pháp được đưa ra để giảm thiệu lượng rác thải nhựa thải ra môi trường. Một trong số đó là thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng các sản phẩm thân thiện với môi trường mà vẫn đem lại sự tiện lợi. Cốc giấy là một giải pháp được nhiều tổ chức, doanh nghiệp tại Bắc Ninh lựa chọn sử dụng trong môi trường văn phòng, công sở của mình.

Cốc giấy văn phòng, công sở Bắc Ninh

Vậy những lợi ích của cốc giấy trong văn phòng, công sở là gì?

Cốc giấy, ly giấy trong văn phòng, công sở được sản xuất từ  giấy có nguồn gốc tự nhiên, nên sẽ có thời gian phân hủy nhanh, không gây hại đến môi trường. Cốc giấy văn phòng, công sở có nguyên liệu chủ yếu là giấy tinh khiết PO sản xuất từ cây mía và tráng bằng lớp nhựa Polyethylene (PE) nhằm đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người sử dụng.

Cốc giấy gồm 2 loại: Cốc giấy nóng và cốc giấy lạnh

 • Cốc giấy nóng dùng đựng đồ uống nóng như café nóng, các loại trà nóng, đồ ăn nhanh…
 • Cốc giấy lạnh dùng để đựng trà sữa, café, kem, đồ ăn nhanh…
Cốc nóng đựng cà phê

Vì tính năng tiện lợi, vệ sinh, kiểu dáng bắt mắt, độc đáo …mà nó mang lại nên cốc giấy văn phòng, công sở ngày càng được sử dụng phổ biến trong các doanh nghiệp.

Cốc giấy, ly giấy văn phòng công sở có nhiều kích cỡ, cho phép người sử dụng rễ dàng chọn mua để phù hợp mới mục đích sử dụng cá nhân.

Các kích thước tiêu chuẩn của cố giấy gồm:

 • Cốc 4oz: Dung tích 120ml
 • Cốc 6.5oz: Dung tích 184ml
 • Cốc 9oz: Dung tích 255ml
 • Cốc 12oz: Dung tích 340ml(Tương đương với lon Coca dung tích 330ml)
 • Cốc 16oz: Dung tích 454ml
 • Cốc 22oz: Dung tích 700ml (Đây là kích thước cốc giấy lớn nhất hiện nay và đang được Cốc giấy Chiến Thắng phân phối trên cả nước)

Trong môi trường văn phòng, công sở, cốc giấy kích thước 4oz6.5oz là loại được sử dụng phổ biến nhất. Các loại cốc giấy to như 16oz hay 22oz thì ít phổ biến hơn. 2 loại này được sử dụng chủ yếu cho các quán sinh tố, trà sữa và cháo dinh dưỡng.

Cốc giấy 4oz dùng trong môi trường văn phòng
Xem thêm: Cốc giấy 4oz
Cốc giấy 6.5oz dùng trong văn phòng, công sở
Xem thêm: Cốc giấy 6.5oz

Thêm vào đó, các doanh nghiệp cũng có thể chọn lựa các loại cốc giấy có in hoa văn họa tiết hoặc logo của công ty mình để sử dụng cốc. Vừa là một cách marketing hiệu quả, vừa để nhân viên cảm thấy tự hào và luôn hướng về công ty.

Cốc giấy có in logo công ty.

Tìm mua cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở Bắc Ninh ở đâu?

Bắc Ninh là một thành phố lớn của Việt Nam, nên việc tìm mua Cốc giấy cho môi trường công sở là tương đối rễ dàng. Hiện nay trên thị trường, quý khách có thể rễ dàng chọn mua được các loại cốc giấy, nhưng chất lượng có thể sẽ không được bảo đảm.

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cho các văn phòng, công sở với chất lượng tốt. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Làm việc với doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xuất hóa đơn VAT khi mua hàng, điều tuy đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn khi mua hàng tại các hàng quán tư nhân.

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho văn phòng, công sở của quý khách:

 • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
 • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
 • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
 • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Facebook Comments

Thẻ:, , , ,

2 thoughts on “Lợi ích khi sử dụng cốc giấy cho văn phòng, công sở Bắc Ninh”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial