Lựa chọn cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở như thế nào?

Lựa chọn cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở như thế nào?
0 2 Comments

Categories:

Hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn cấc sản phẩm cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở của công ty mình. Nhưng để lựa chọn được loại cốc giấy thích hợp và chất lượng thì không phải ai cũng nẵm rõ. Hãy cùng Cốc giấy Chiến Thắng đi tìm câu trả lời cho vấn đề này?

Sử dụng cốc giấy cho môi trường công sở

Ưu điểm khi sử dụng cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở.

Để có được cái nhìn rõ hơn về ưu điểm của việc sử dụng cốc giấy trong môi trương văn phòng, công sở, trước hết ta hãy phân tích việc sử dụng cốc thủy tinh và cốc nhựa.

Trong môi trường văn phòng, công sở, việc uống là một nhu cầu không thể thiếu của mỗi cán bộ nhân viên. Cốc thủy tinh có thể được sử dụng, cốc thủy tinh sẽ đem lại sự sang trọng và sạch sẽ. Nhưng nếu số lượng cán bộ nhân viên trong văn phòng lớn, sẽ đòi hỏi số lượng cốc thủy tinh được sử dụng nhiều hơn, Việc xếp nhiều cốc thủy tinh ở một chỗ sẽ rất khó khăn nếu không có giá đỡ chuyên dụng.

Cốc nhựa hay cốc nhựa dùng một lần có thể giải quyết được vấn đề sắp xếp cốc uống nước với độ tiện lợi hơn hẳn so với cốc thủy tinh. Nhưng cốc nhựa lại không đem lại được cho người sự dụng cảm giác sang trọng hay an tâm về tính vệ sinh. Hơn nữa việc sử dụng cốc nhựa, đặc biệt là cốc nhựa dùng một lần lại đang góp phần làm chất lượng môi trường suy giảm hơn. Điều này có thể khiến nhiều nhân viên phản đối.

Các loại cốc giấy sẽ có những ưu điểm cần thiết của cả cốc thủy tinh và cốc nhựa với môi trường văn phòng, công sở. Cốc giấy đem lại cảm giác sang trọng và tính vệ sinh như với cốc thủy tinh, lại nhẹ nhàng, tiện lợi như với cốc nhựa, đặc biệt lại không gây hại cho môi trường. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các nhân viên hưởng ứng nhiệt tình. Thêm vào đó, cốc giấy cho phép công ty in logo, khẩu hiệu làm việc của mình, như một cách maketing, quảng cáo với khách hàng, đối tác khi đến văn phòng.

Loại cốc giấy thường được sử dụng trong môi trường công sở thường là các loại cốc giấy kích cỡ nhỏ như: Cốc giấy 4oz(~100ml) và Cốc giấy 6.5oz(~200ml). Hai loại cốc giấy này có kích thước nhỏ, thể tích vừa đủ cho nhu cầu uống nước tại các văn phòng nên rất được ưa chuộng.

Cốc giấy cho môi trường công sở

Tìm mua cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, quý khách có thể rễ dàng chọn mua được các loại cốc giấy, nhưng chất lượng có thể sẽ không được bảo đảm.

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cho các văn phòng, công sở. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Làm việc với doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xuất hóa đơn VAT khi mua hàng, điều tuy đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn khi mua hàng tại các hàng quán tư nhân.

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho văn phòng, công sở của quý khách:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , ,

2 thoughts on “Lựa chọn cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở như thế nào?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial