Cốc giấy văn phòng uy tín tại Hà Đông

Cốc giấy văn phòng uy tín tại Hà Đông
0 4 Comments

Categories:

Khi toàn xã hội ngày nay đã chú trọng hơn trong việc thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng các sản phẩm khác thân thiện với môi trường hơn. Nhiều doanh nghiệp tại Hà Nội cũng đã hưởng ứng bằng cách sử dụng các loại cốc giấy công sở chất lượng, an toan vời môi trường để sử dụng trong môi trương làm việc của công ty mình.

Cốc giấy cho văn phòng, công sở Hà Đông

Lựa chọn cốc giấy văn phòng uy tín tại Hà Đông Hà Nội như thế nào?

Cốc giấy ngày nay, càng thể hiện nhiều ưu điểm, để sử dụng trong môi trường văn phòng, công sở. (Xem thêm: Tại sao sử dụng cốc giấy cho môi trường văn phòng, công sở)

Loại cốc giấy thường được sử dụng trong môi trường công sở tại Hà Đông và trên cả nước, thường là các loại cốc giấy kích cỡ nhỏ như: Cốc giấy 4oz(~100ml) và Cốc giấy 6.5oz(~200ml). Hai loại cốc giấy này có kích thước nhỏ, thể tích vừa đủ cho nhu cầu uống nước tại các văn phòng nên rất được ưa chuộng.

Cốc giấy 6.5oz dùng cho văn phòng, công sở

Các công ty có thể chọn loại cốc giấy trắng chơn không họa tiết để tiết kiệm chi phí, hoặc có thể chọn các loại cốc giấy có in họa tiết, Đặc biệt, họa tiết được in lên cốc giấy hoàn toàn có thể do khách hàng thiết kế.

Cốc giấy có in logo công ty

Các công ty có thể in logo hoặc khẩu hiệu (Slogan) của công ty lên cốc giấy cho văn phòng công sở. Đây là một phương pháp quảng cáo thương hiệu đến các khách hàng khi đến thăm nơi làm việc. Hơn nữa, khi nhân viên nhìn vào logo và khẩu hiệu, họ cũng sẽ cảm thấy tự hào hơn.

Tìm mua cốc giấy văn phòng uy tín tại Hà Đông ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, quý khách có thể rễ dàng chọn mua được các loại cốc giấy, nhưng chất lượng có thể sẽ không được bảo đảm.

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cho các văn phòng, công sở với chất lượng tốt. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Làm việc với doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xuất hóa đơn VAT khi mua hàng, điều tuy đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn khi mua hàng tại các hàng quán tư nhân.

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho văn phòng, công sở của quý khách:

 • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
 • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
 • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
 • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Cung cấp cốc giấy văn phòng giá sỉ

Xem thêm:

Ngoài cung cấp các loại cốc giấy văn phòng, công sở tại quận Hà Đông Hà Nội, chúng tôi còn cung cấp cốc giấy công sở đến các quận huyện khác trên địa bàn Hà Nội như: Quận Thanh Xuân, Quận Nam Từ Liêm, Quận bắc Từ Liêm, Quận Hoàng Mai, Quận Đống Đa, Quận Hai Bà Trưng, Quận Tây Hồ, Quận Long Biên, Quận Ba Đình, Quận Cầu Giấy, Huyện Đông Anh, Huyện Ba Vì, Huyện Hoài Đức, Huyện Quốc Oai, Huyện Trương Mỹ, Huyện Phúc Thọ, Huyện Đan Phượng, Huyện Gia Lâm, Huyện Mỹ Đức, Huyện Phú Xuyên, Huyện Sóc Sơn, Huyện Thạch Thất, Huyện Thanh Oai, Huyện Thường Tín, Huyện Ứng Hòa, Huyện Thạch Trì, Huyện Mê Linh và Thị Xã Sơn Tây.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , ,

4 thoughts on “Cốc giấy văn phòng uy tín tại Hà Đông”

 1. Nguyễn Xuân Huy viết:

  Xin báo giá cốc giấy 6.5oz về emai: Huynguyen89@gmail.com

  1. cocgiaychienthang viết:

   Mời anh check email ạ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial