Lựa chọn Tô giấy, Bát giấy đựng cháo và đựng kem.

Lựa chọn Tô giấy, Bát giấy đựng cháo và đựng kem.
0 7 Comments

Categories:

Viêc sử dụng tô giấy, bát giấy đựng cháo và đựng kem giờ đây không còn quá xa lạ với nhiều chủ cửa hàng. Nhưng việc lựa chọn loại tô giấy, bát giấy như nào cho phù hợp với mục đích thì không phải ai cũng biết.

Bát giấy đựng cháo, đựng kem

Lựa chọn tô giấy, bát giấy đựng cháo và đựng kem đúng mục đích?

Với nhu cầu đựng cháo dinh dưỡng, loại tô giấy, bát giấy thường dùng có dung tích 360ml (bát cho trẻ em) và 475ml (bát cho người lớn). Loại tô giấy, bát giấy này thường chỉ được tráng 1 lớp PE bên trong giúp ngăn nước thâm vào giấy.

Tô giấy ,bát giấy đựng cháo nóng

Khi sử dụng với nhu cầu đựng kem. Các chủ cửa hàng cũng có thể chọn kích cỡ 360ml hoặc 475ml như với tô giấy, bát giấy đựng cháo. Nhưng loại tô giấy, bát giấy này sẽ được tráng 2 lớp PE cho mặt bên trong và bên ngoài bát. Vì đựng đồ lạnh nên bên ngoài tô giấy, bát giấy sẽ xuất hiện hơi nước, vì vậy cần thêm một lớp PE bên ngoài để chống thấm cho thành bát, tăng độ bền cho bát giấy.

Tô giấy, bát giấy đựng kem

Tô giấy bát giấy đựng kem đựng cháo làm từ gì? có an toàn không ?

Tô giấy, bát giấy an toàn

Giấy! tất nhiên tô giấy, bát giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc tô giấy, bát giấy là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Tìm mua cốc giấy cà phê chất lượng ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại tô giấy, bát giấy đựng cháo, đựng kem cho các quán sinh tố, coffee Take away và cửa hàng cháo dinh dưỡng với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc tô giấy, bát giấy chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách.

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để nhận báo giá tốt.

Facebook Comments

Thẻ:, , , , ,

7 thoughts on “Lựa chọn Tô giấy, Bát giấy đựng cháo và đựng kem.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial