Ly giấy cà phê giá rẻ HCM

0 Comments

Categories:

TP Hồ Chí Minh là 1 trong những thành phố lớn nhất của Việt Nam, với dân số lên đến 8,993 triệu người (tính đến năm 2019 theo:Wikipedia), đây là thị trường luôn có tiềm năng cho ngành dịch vụ ăn uống phát triển. Từ đó nhu cầu về các sản phẩm như ly giấy, tô giấy cũng từ đó mà tăng theo.

Tìm mua Ly giấy cà phê giá rẻ HCM ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại ly giấy cà phê giá rẻ, chất lượng cao cho thị trường Hồ Chí Minh(Sài Gòn). Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại cốc giấy, ly giấy đến các của hàng tại một số quận huyện, địa phương trong TP Hồ Chí Minh như: Quận Tân Bình. Quận Thủ Đức, Quận Gò Vấp, Quận 1,…

Ly giấy cà phê giá rẻ HCM

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua cốc giấy, ly giấy

Xu hướng sử dụng ly giấy cà phê giá sỉ HCM.

Cốc giấy nói chung và cốc giấy cà phê nói riêng hiện nay đang trở nên rất phổ biến tại TP Hồ Chí Minh, bạn có thể bắt gặp những chiếc cốc giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa cốc giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Nắm bắt tâm lý đó, các quán cà phê, trà sữa trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại cốc giấy  để phục vụ các thượng đế của mình. Loại cốc giấy thường được sử dụng trong các quán cà phê được chia làm 2 loại. Loại đựng đựng đồ nóng và đựng đồ lạnh.

ly giấy đựng cà phê nóng HCM

Cốc giấy được ưa chuộng sử dụng vì những lý do sau:

Cốc giấy tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại cốc giấy, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Cốc giấy chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, Cốc giấy có kiểu dáng sang trọng hơn so với cốc nhựa dùng 1 lần. Cốc giấy cho phép in logo, họa tiết lên thân cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ và cũng như một cách quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Giá Cốc giấy cũng tương đối rê nên sẽ rất kinh tế khi đầu tư.

Ngoài TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng cung cấp các loại ly giấy cà phê giá sỉ đến các tỉnh thành phố thuộc khu vực phía nam như: Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Bình Phước, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Bình Dương, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Đồng Nai, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Tây Ninh, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại tạị TP Hồ Chí Minh, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại tạị Long An, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Đồng Tháp, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Tiền Giang, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại An Giang, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Bến Tsỉ, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Vĩnh Long Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Trà Vinh, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Hậu Giang , Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Kiên Giang, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Sóc Trăng, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Bạc Liêu, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Cà Mau, Ly giấy cà phê giá rẻ tại tại Cần Thơ .

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , ,

1 thought on “Ly giấy cà phê giá rẻ HCM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial