Ly giấy cà phê mang đi HCM

0 6 Comments

Categories:

Trước những nguy hại từ cốc nhựa dùng một lần. Người tiêu dùng đang bắt đầu lựa chọn các sản phẩm khác thân thiện với môi trường hơn. Những chiếc cốc giấy cà phê mang đi cùng từ đó được các cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh quan tâm sử dụng nhiều hơn, như một cách bảo vệ môi trường và trên hết là làm hài lòng các khách hàng của mình.

Ly giấy cà phê mang đi HCM được làm từ gì?

Giấy! tất nhiên cốc giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc cốc giấy cà phê mang đi tại HCM là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cốc giấy cà phê mang đi

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Các loại ly giấy cà phê mang đi HCM

Khi chọn cà phê làm đồ uống, các bạn có thể gọi cà phê nóng hoặc cà phê đá. Và cốc giấy cà phê cũng sẽ có 2 loại khác nhau để đựng 2 loại cà phê trên:

+ Cốc giấy cà phê đựng cà phê nóng: Để đựng cà phê nóng, cốc giấy cà phê thường có dung tích nhỏ như loại 6.5oz (180ml) và chỉ được tráng 1 lớp PE ở bên trong (PE là loại sáp tự nhiên, an toàn với người sử dụng).

Cốc giấy cà phê đựng cà phê đá: Để đựng cà phê đá cũng như các loại đồ uống lạnh khác, các cốc giấy cà phê sẽ được tráng PE 2 mặt (trong và ngoài) để ngăn không cho cốc giấy bị mủn khi hơi nước xuất hiện ở bề mặt ngoài cốc khi lạnh. Dung tích đựng cà phê đá cũng lớn hơn cỡ 340ml (Loại 12oz).

ly giấy đựng cà phê nóng:
Xem thêm: Cốc giấy 6.5oz.
Ly giấy cà phê mang đi đựng đồ uống lạnh.
Xem thêm: Cốc giấy 12oz

Tìm mua ly giấy cà phê mang đi HCM ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại ly giấy cà phê mang đi cho các quán sinh tố, coffee Take away tại HCM với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc ly giấy cà phê mang đi chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách.

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết.

Ngoài TP Hồ Chí Minh, chúng tôi cũng cung cấp các loại ly giấy cà phê giá sỉ đến các tỉnh thành phố thuộc khu vực phía nam: Ly giấy cà phê mang đi tại tại Bình Phước, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Bình Dương, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Đồng Nai, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Tây Ninh, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Bà Rịa – Vũng Tàu, Ly giấy cà phê mang đi tại tại tạị Long An, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Đồng Tháp, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Tiền Giang, Ly giấy cà phê mang đi tại tại An Giang, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Bến Tsỉ, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Vĩnh Long Ly giấy cà phê mang đi tại tại Trà Vinh, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Hậu Giang , Ly giấy cà phê mang đi tại tại Kiên Giang, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Sóc Trăng, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Bạc Liêu, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Cà Mau, Ly giấy cà phê mang đi tại tại Cần Thơ.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , ,

6 thoughts on “Ly giấy cà phê mang đi HCM”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial