Mua tô giấy, bát giấy đựng cháo giá sỉ ở đâu?

Mua tô giấy, bát giấy đựng cháo giá sỉ ở đâu?
0 Comments

Categories:

Bát giấy, tô giấy và cốc giấy này đang ngày càng chứng minh được các ưu điểm vượt chội so với cốc nhựa dùng một lần. Nên không khó để tìm mua một chiếc cốc giấy, bát giấy tại các chợ lớn nhỏ trên cả nước. Nhưng đa phần, đều là bán lẻ nên giá cũng khá cao. Nếu bạn đang kinh doanh cửa hàng cháo dinh dưỡng và cần mua số lượng lớn với giá rẻ, liệu bạn có biết tìm ở đâu?

Cốc giấy đựng cháo

Mua tô giấy, bát giấy đựng cháo giá sỉ tại cốc giấy Chiến Thắng.

Cốc giấy Chiến Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các loại tô giấy, bát giấy đựng cháo cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng trên cả nước. Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Tô giấy, bát giấy đựng cháo làm từ gì? có an toàn không ?

Tô giấy, bát giấy an toàn

Giấy! tất nhiên tô giấy, bát giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc tô giấy, bát giấy là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc giấy văn phòng chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất cốc giấy Tuyên Quang
Quy trình sản xuất cốc giấy Tuyên Quang

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy   6.5oz9oz12oz16oz22oz  sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây ,những chiếc bát giấy sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Lợi ích khi sử dụng bát giấy đựng cháo.

Tô giấy, bát giấy đựng cháo được biết đến là một sản phẩm vì môi trường, vì nó có thể rễ dàng phân hủy trong tự nhiên cũng như rễ dàng tái chế. Bên cạnh đó, tô giấy, bát giấy tỏ ra an toàn hơn so với cốc nhự truyền thống khi sử dụng với đồ uống nóng. Nhiệt độ cao từ đồ uống sẽ hòa tan một số chất độc hại trong nhựa gây hại trực tiếp cho người sử dụng. Ngược lại, tô giấy bát giấy không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao từ đồ uống.

Tô giấy bát giấy đựng cháo

Ngoài tác dụng về sức khỏe và môi trường, tô giấy, bát giấy còn có một tác dụng nữa, đặc biệt với các quán cà phê sinh tố. Tô giấy, bát giấy cho phép in hoa văn, họa tiết lên thành cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ, đăc biệt các chủ cửa hàng cũng có thể in logo, địa chỉ quán lên cốc như một phương pháp Marketing.

Chúng tôi, Cốc giấy Chiến Thắng hiện phân phối tô giấy giá rẻ đến các địa phương tại phía bắc Việt Nam như:  Hà Nội, Hà NamHải PhòngNinh Bình, Hải Dương, Bắc Ninh, Thái Nguyên, Sơn La, Phú Thọ, Thái Bình, Vĩnh Phúc, Lào Cai, Yên Bái,   Điện Biên, Hòa Bình, Lai Châu, Hưng Yên, Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn,   Tuyên Quang, Nam Định, Bắc GiangQuảng Ninh.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, ,

1 thought on “Mua tô giấy, bát giấy đựng cháo giá sỉ ở đâu?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial