Quy trình sản xuất ly giấy, cốc giấy cà phê Hà Nội.

Quy trình sản xuất ly giấy, cốc giấy cà phê Hà Nội.
0 Comments

Categories:

Ly giấy, Cốc giấy cà phê ngày nay đã không còn xa lạ với mọi người. Ta có thể bắt gặp cốc giấy cà phê tại các cửa hàng, quán cafe, tại các sự kiện, hội nghị,… Nhưng liệu bạn có biết quy trình sản xuất ra một chiếc cốc giấy cà phê? Cốc giấy Chiến Thắng sẽ giải đáp thắc mắc của các bạn .

Cốc giấy cà phê

Ly giấy, Cốc giấy cà phê được làm từ gì? Nguyên liệu làm cốc giấy?

Giấy! tất nhiên cốc giấy được làm từ giấy. Nhưng có rất nhiều loại giấy và rất nhiều nguyên liệu để làm ra từng loại giấy. Giấy được dùng để tạo nên những chiếc cốc giấy cà phê là loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cốc giấy cà phê mang đi

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Quy trình sản xuất ly giấy, cốc giấy cà phê Hà Nội

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc giấy cà phê chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất cốc giấy

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy 9oz22oz sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình cốc giấy cà phê. Từ đây ,những chiếc cốc giấy cà phê thành phẩm sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Cốc giấy cà phê take away

Với các thông tin hữu ích trên, chúng tôi hy vọng quý khách đã có những cái nhìn về quy trình sản xuất cốc giấy cũng như tích chất an toàn của sản phẩm với sức khỏe của con người. Cảm ơn!

Tìm mua cốc giấy cà phê chất lượng ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cà phê cho các quán sinh tố, coffee Take away với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách.

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để nhận báo giá tốt.

Facebook Comments

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial