Sử dụng cốc giấy trong y tế.

0 Comments

Categories:

Đã từ lâu cốc giấy được sử dụng rộng rãi trong các cơ sở y tế. Tư các bệnh viện lớn đến các phòng khám tư nhân. Bạn đều có thể nhìn thấy sự hiện diện của cốc giấy.

Vì sao sử dụng cốc giấy trong y tế?

Cốc giấy y tế
Cốc giấy sử dụng trong y tế

Khi sử dụng trong môi trường y tế, điều tối quan trọng là sự về sinh trước và sau khi sử dụng của bất kỳ vật dụng hay dụng cụ nào. Một ví dụ có thể nói đến, chính là cốc uống nước cho các bệnh nhân, Cốc thủy tinh có thể đảm bảo vệ sinh khi lần đầu sử dụng, nhưng việc làm sạch cốc sau khi sử dụng lại rất tốn kém, cồng kềnh. Đắc biệt với nơi có số bệnh nhân hoặc số người đén khám lớn.

Như vậy việc việc sử dụng cốc giấy là rất đúng đắn. Ta chỉ cần đơn giản sử dụng cốc giấy 1 lần sau đó bỏ đi sẽ tránh được sự mất vệ sinh khi sử dụng nhiều lần. Hơn nữa, các loại cốc giấy được sử dụng cho y tế đều phải đảm bảo các yêu cầu nghiêm ngặt, nên chất lượng cũng như tính vệ sinh của cốc là luôn được đảm bảo.

Cốc giấy dung tích 180ml dùng trong y tế
Cốc giấy dung tích 180ml dùng trong y tế

Cốc giấy thường sử dụng trong y tế là laoị cốc giấy 6 – 6.5oz tương đương với dung tích vào khaongr 180 – 195ml. Dung tích này là vừa phải khi sử dụng cho các nhu cầu uống nước thông thường của bệnh nhân và người khám bệnh.

Quy trình sản xuất cốc giấy sử dụng trong y tế.

Cốc giấy  được tạo nên từ loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc.(Theo Wikipedia)

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc cốc giấy  chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất cốc giấy Bắc Ninh
Quy trình sản xuất cốc giấy Bắc Ninh

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy   6.5oz9oz12oz16oz22oz  sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây ,những chiếc cốc giấy sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Tìm mua cốc giấy cho y tế ở đâu?

Hiện nay trên thị trường, quý khách có thể rễ dàng chọn mua được các loại cốc giấy, nhưng chất lượng có thể sẽ không được bảo đảm.

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cho các văn phòng, công sở với chất lượng tốt. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. Làm việc với doanh nghiệp nên chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xuất hóa đơn VAT khi mua hàng, điều tuy đơn giản nhưng lại hết sức khó khăn khi mua hàng tại các hàng quán tư nhân.

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho văn phòng, công sở của quý khách:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Xem thêm tại các gian hàng thương mại điện tử khác: Shopee thitruongsi

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:

1 thought on “Sử dụng cốc giấy trong y tế.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial