Tại Sao Nên Sử Dụng Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm?

0 Comments

Categories:

Hiện nay, ngày càng nhiều cửa hàng phục vụ đồ ăn, thực phẩm đã lựa chọn những chiếc hộp giấy để thay thế các hộp nhựa hay hộp xốp chuyền thống. Điều này vừa làm tăng tính thẩm mỹ, vừa giúp giảm lượng rác thải nhựa thải ra môi trường.

Tại sao nên sử dụng Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm?

Theo khảo sát của Nielsen Việt Nam mới đây, cứ 5 người tiêu dùng khi phải chọn giữa sản phẩm bình thường với sản phấm có su hướng bảo vệ môi trường nhưng giá thành cao, thì có đên 4 người sẵn sàng chi thêm tiền để sử dụng các sản phẩm xanh này.

Sản phẩm hộp giấy

Các loại cốc giấy, tô giấy và hộp giấy là một trong những lựa chọn xanh thay thế cho các sản phẩm dùng một lần kém thân thiện với môi trường như hộp xốp, hộp nhựa, cốc nhựa,…

Ngoài ưu điểm dễ phân hủy, bảo vệ môi trường, thì khi sử dụng hộp giấy để đựng thực phẩm sẽ tạo cảm giác đép mắt hơn, sang trọng hơn. Các món ăn khi được đặt trong hộp giấy cũng sẽ trở nên hấp dẫn hơn dù đó chỉ là những món bình dân. Vì lẽ đó, nhiều cửa hàng đã lựa chọn sử dụng hộp giấy để món ăn của mình trở lên bắt mắt hơn, tọa cảm giác ngon miệng cho thực khách.

Hộp giấy đựng thực phẩm sang trọng

Hơn nữa hộp giấy cũng có nhiều loại, thiết kế dễ sử dụng, tiện lợi không kém gì các sản phẩm nhựa truyền thống.

Hộp giấy được làm chủ yếu từ giấy Karft có tráng Pe ở mặt trong cho khả năng chống thấm cực tốt, nhờ vậy có thể đựng thực phẩm trong thời gian dài mà không sợ hộp bị mủn.

Về  chi phí, hộp giấy cũng không quá đắt đỏ, hơn nữa giá thành cũng đang giảm dần do sự hỗ trợ từ cấc chính phủ nhằm thúc đẩy xu hướng tiêu dùng xanh, tiêu dùng thông minh. Nên việc đầu tư sử dụng hộp giấy sẽ là sự lựa chọn tuyệt với cho các cửa hàng kinh doanh thực phẩm. Có thể coi đây chính là xu hướng tương lai không thể tránh khỏi.

Thành phẩn, đặc điệm của hộp giấy đựng thực phẩm.

Hộp giấy đựng thực phẩm được cấu tọa từ 100% giấy Kraft chuyên dùng cho thực phẩm, mặt trong được tráng một lớp PE sinh học giúp ngăn nước thấm vào vỏ hộp làm mềm hộp, nhờ vậy ta có thể đựng được rất nhiều loại thực phẩm khi sử dụng hộp giấy.

Hộp giấy đựng thức ăn nhanh ECB-01

Sản phẩm có thể chịu được nhiệt độ từ -20 đến 120 độ C. Chốn thấm nước, chống thấm dầu.

Khi đựng thực phẩm bằng hộp giấy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đồ ăn. Thực phẩm sẽ không bị biết chất hay thay đổi mùi vị thức ăn.

Mua hộp giấy đựng thực phẩm ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại hộp giấy, cốc giấy và các sản phẩm giấy dùng 1 lần chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại sản phẩm giấy dùng 1 lần đên nhiều tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như: TP Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định,…

Hộp giấy đựng thực phẩm dùng 1 lần
Hộp giấy đựng thực phẩm dùng 1 lần

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

__________________________________________

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:,

1 thought on “Tại Sao Nên Sử Dụng Hộp Giấy Đựng Thực Phẩm?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial