Tô giấy dùng 1 lần tại Hà Nội

0 Comments

Categories:

Tô giấy dùng 1 lần hiện nay đang trở nên rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp những chiếc tô giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa bát giấy, tô giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Tô giấy dùng 1 lần tại Hà Nội có thành phần như thế nào?

Tô giấy dùng 1 lần được tạo nên từ loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc (Theo Wikipedia)

Các loại tô giấy dùng 1 lần an toàn cho sức khỏe

Quy trình sản xuất tô giấy dùng 1 lần tại Hà Nội.

Giấy PO tinh khiết sau khi được tráng PE sẽ được sử dụng để tạo nên những chiếc tô giấy dùng 1 lần chất lượng theo quy trình như sau:

Quy trình sản xuất tô giấy dùng 1 lần tại Hà Nội

Theo như mô tả trong hình trên. Giấy PO tinh khiết được tráng PE sẽ được đưa qua máy in chuyên dụng để in logo hoặc họa tiết theo yêu cầu của khách hàng. Cuộn giấy PO sau khi in được đưa vào máy cắt, cắt thành từng miếng giấy nhỏ gọi là quạt giấy (Mỗi loại cốc giấy 9oz22oz sẽ yêu cầu kích thước quạt giấy khác nhau)

Quạt giấy sẽ được đưa vào máy tạo hình tô giấy. Từ đây ,những chiếc tô giấy dùng 1 lần sẽ ra đời, chờ đóng gói và đến tay người tiêu dùng.

Mua tô giấy dùng 1 lần tại Hà Nội ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng, tự hào là đơn vị cung cấp các loại bát giấy, tô giấy chất lượng với giá cả cạnh tranh cho thị trường Hà Nội. Chúng tôi hiện đã cung cấp các loại bát giấy, tô giấy đến các của hàng tại một số Quận, huỵên trong TP Hà Nội như: Quận Long Biên, Quận Gia Lâm, Quận Ba Đình,….

Tô giấy giá sỉ tại Bắc Giang

Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Ngoài Hà Nội, chúng tôi cũng cung cấp các loại tô giấy dùng 1 lần đến các địa phương khác như: Tô giấy giá sỉ tại Bắc Giang, Tô giấy giá sỉ tại Hà Nam, Tô giấy giá sỉ tại Hải Phòng, Tô giấy giá sỉ tại Hải Dương, Tô giấy giá sỉ tại Nam Định, Tô giấy giá sỉ tại Ninh Bình, Tô giấy giá sỉ tại Hưng Yên, Tô giấy giá sỉ tại Thái Bình, Tô giấy giá sỉ tại Vĩnh Phúc, Tô giấy giá sỉ tại Bắc Ninh, Tô giấy giá sỉ tại Lào Cai, Tô giấy giá sỉ tại Yên Bái, Tô giấy giá sỉ tại Điện Biên, Tô giấy giá sỉ tại Hòa Bình, Tô giấy giá sỉ tại Lai Châu, Tô giấy giá sỉ tại Sơn La, Tô giấy giá sỉ tại Hà Giang, Tô giấy giá sỉ tại Cao Bằng, Tô giấy giá sỉ tại Bắc Kạn, Tô giấy giá sỉ tại Lạng Sơn, Tô giấy giá sỉ tại Tuyên Quang, Tô giấy giá sỉ tại Thái Nguyên, Tô giấy giá sỉ tại Phú ThọTô giấy giá sỉ tại Quảng Ninh.

Xem thêm:

Facebook Comments

Thẻ:, , , , , , , , , ,

1 thought on “Tô giấy dùng 1 lần tại Hà Nội”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial