Ứng dụng chính của tô giấy, bát giấy 475ml(16oz)

Ứng dụng chính của tô giấy, bát giấy 475ml(16oz)
0 Comments

Categories:

Hiện nay, trên thị trường, Tô giấy, cốc giấy có rất nhiều kích thước và chủng loại. Tùy theo mục đích sử dụng mà được thiết kế khác nhau. Chắc hẳn, bạn cũng đã bắt gặp tô giấy, bát giấy 16oz có dung tích 475ml trong cuộc sống. Nhưng liệu, bạn có biết tô giấy, bát giấy 16oz(475ml) thường được dùng với mục đích gì không?

Ứng dụng chính của tô giấy, bát giấy 16oz(475ml).

Tô giấy, bát giấy 16oz có dung tích thuộc loại trung bình, khi xét về thể tích trong các loại cốc giấy, tô giấy. Với dung tích 475ml, việc đựng thực phẩm như cháo, kem, mỳ tôm, … là hoàn toàn hợp lý.

Do có chiều cao thấp, cộng với miệng tô lớn, nên tô giấy, bát giấy 16oz không hề thích hợp để đựng các loại đồ uống. Với cùng dung tích 475ml, cốc giấy 16oz sẽ là lựa chọn tuyệt với khi bạn muốn đựng đồ uống.

Tùy theo mục đích sử dụng, tô giấy, cốc giấy 475ml(16oz) có thể được tráng từ 1 đến 2 lớp sáp PE. Với yêu cầu đựng đồ ấm nóng, tô giấy 475ml chỉ cần tráng 1 lớp PE bên trong để ngắn nước thấm vào thành tô. Nhưng khi đựng đồ lạnh, tô giấy 475ml sẽ cần tráng 2 lớp PE (1 lớp PE bên trong và 1 lớp PE bên ngoài). Khi đựng đồ lạnh, thành tô giấy bên ngoài sẽ xuấy hiện hơi nước ngưng tụ, lớp PE bên ngoài này sẽ ngăn không cho thành tô giấy bị mủn bởi hơi nước tích tụ.

Tại sao tô giấy, bát giấy lại được ưa chuộng.

Tô giấy, bát giấy tiện lợi. Các loại nắp cũng được thiết kế đề phù hợp với từng loại tô giấy, bát giấy, nên sẽ lưu dữ hương vị nhiều hơn cho các loại đồ uống. Giúp khách hàng rễ dàng mang đi hơn.

Tô giấy, bát giấy chịu được nhiệt độ cao hơn hẳn cốc nhựa. Hơn nữa, các chất trong cốc giấy không bị hòa tan trong nước nóng nên luôn an toàn cho sức khỏe con người.

Ngoài ra, Tô giấy, bát giấy có kiểu dáng sang trọng hơn so với cốc nhựa dùng 1 lần. Tô giấy, bát giấy cho phép in logo, họa tiết lên thân cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ và cũng như một cách quảng bá thương hiệu đến người tiêu dùng.

Giá Tô giấy, bát giấy cũng tương đối rê nên sẽ rất kinh tế khi đầu tư.

Tìm mua tô giấy, bát giấy 475ml(16oz) giá sỉ ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các loại tô giấy, bát giấy đựng cháo cho các cửa hàng cháo dinh dưỡng trên cả nước. Khách hàng khi đặt mua sản phẩm của Cốc Giấy Chiến Thắng đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và cả sự phục vụ chu đáo.

Tô giấy, bát giấy Chiến Thắng

Quý khách được gì khi mùa hàng của chúng tôi:

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ ngay: (Zalo) 0868.979.369 – 0523.924.765 để được tư vấn và nhận báo giá tốt khi mua tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Facebook Comments

Thẻ:, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial