Xu hướng sử dụng cốc giấy cà phê thay thế cho cốc nhựa truyền thống.

Xu hướng sử dụng cốc giấy cà phê thay thế cho cốc nhựa truyền thống.
0 Comments

Categories:

Ngày nay vấn đề môi trường đang được các chính phủ và toàn xa hội quan tâm. Các biện pháp bảo vệ môi trường đang được đưa ra và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Hiện tại, một số quốc gia đã bắt đầu cấm sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường. Cốc giấy cà phê là một giải pháp hiệu quả thay thế cho cốc nhựa dùng một lần truyền thống.

Cốc giấy cà phê

Xu hướng thay thế cốc nhựa truyền thống bằng cốc giấy đựng cà phê.

Cốc giấy nói chung và cốc giấy cà phê nói riêng hiện nay đang trở nên rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp những chiếc cốc giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa cốc giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Nắm bắt tâm lý đó, các quán cà phê, trà sữa đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại cốc giấy cà phê để phục vụ các thượng đế của mình. Loại cốc giấy thường được sử dụng trong các quán cà phê được chia làm 2 loại. Loại đựng ca cao nóng và cà phê nóng, thứ 2 là loại đựng cà phê đá và sinh tố các loại.

Cốc giấy cà phê dùng đựng ca cao, cà phê nóng là loại 6.5oz(184ml) và 9oz( 255ml)

Cốc giấy cà phê dùng đựng cà phê đá và sinh tố các loại là cốc 12oz(340ml) và 16oz( 450ml).

Cốc giấy đựng cà phê nóng.
Xem thêm: Cốc giấy 6.5oz
Cốc giấy 9oz
Cốc giấy đựng cà phê đá mang đi
Xem thêm: Cốc giấy 12oz
Cốc giấy 16oz

Lợi ích khi sử dụng cốc giấy cà phê.

Cốc giấy cà phê được biết đến là một sản phẩm vì môi trường, vì nó có thể rễ dàng phân hủy trong tự nhiên cũng như rễ dàng tái chế. Bên cạnh đó, cốc giấy cà phê tỏ ra an toàn hơn so với cốc nhự truyền thống khi sử dụng với đồ uống nóng. Nhiệt độ cao từ đồ uống sẽ hòa tan một số chất độc hại trong nhựa gây hại trực tiếp cho người sử dụng. Ngược lại, cốc giấy cà phê không hề bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ cao từ đồ uống.

Các loại cốc giấy cà phe

Ngoài tác dụng về sức khỏe và môi trường, cốc giấy cà phê còn có một tác dụng nữa, đặc biệt với các quán cà phê sinh tố. Cốc giấy cà phê cho phép in hoa văn, họa tiết lên thành cốc, giúp tăng tính thẩm mỹ, đăc biệt các chủ cửa hàng cũng có thể in logo, địa chỉ quán lên cốc như một phương pháp Marketing.

Cốc giấy cà phê có in logo công ty

Tìm mua cốc giấy cà phê chất lượng ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại cốc giấy cà phê cho các quán sinh tố, coffee Take away với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc cốc giấy chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách.

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để nhận báo giá tốt.

Facebook Comments

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial