Xu hướng sử dụng Tô giấy, bát giấy đựng cháo thay cho các sản phẩm nhựa dùng một lần.

Xu hướng sử dụng Tô giấy, bát giấy đựng cháo thay cho các sản phẩm nhựa dùng một lần.
0 Comments

Categories:

Vấn đề môi trường ngày nay đang được các chính phủ và toàn xa hội quan tâm. Các biện pháp bảo vệ môi trường đang được đưa ra và thực hiện một cách nghiêm ngặt. Hiện tại, một số quốc gia đã bắt đầu cấm sử dụng các sản phẩm nhựa dùng một lần bằng các sản phẩm thân thiện hơn với môi trường. Sử dụng tô giấy bát giấy đựng cháo là một giải pháp hiệu quả thay thế cho cốc nhựa dùng một lần truyền thống.

Xu hướng thay thế các sản phẩm nhựa dùng một lần truyền thống bằng tô giấy, bát giấy đựng cháo.

Cốc giấy nói chung và Tô giấy, bát giấy đựng cháo nói riêng hiện nay đang trở nên rất phổ biến, bạn có thể bắt gặp những chiếc bát giấy ở bất cứ đâu. Người tiêu dùng cũng có xu hướng chọn lựa bát giấy, tô giấy nhiều hơn vì sự tiện lợi, sự an toàn và đặc biệt thân thiện hơn với môi trường.

Nắm bắt tâm lý đó, các của hàng cháo dinh dưỡng đã thay thế cốc nhựa dùng 1 lần bằng các loại tô giấy, bát giấy đựng cháo để phục vụ các thượng đế của mình. Loại bát giấy đựng cháo thường được sử dụng là loại bát giấy 12oz(360ml) và bát giấy 16oz(475ml). Hai loại bát giấy này có dung tích rất thích hợp để đựng cháo.

Xem thêm: Tô giấy, bát giấy đựng cháo 12oz

Tô giấy, bát giấy đựng cháo được làm từ gì? Nguyên liệu làm tô giấy, bát giấy?

Tô giấy, bát giấy đựng cháo được tạo nên từ loại giấy PO tinh khiết. Khác với các loại giấy tái chế khác, giấy PO tinh khiết có thành phần chủ yếu là gỗ nên rất an toàn cho sức khỏe.

Cũng như các loại giấy khác, giấy PO cũng sẽ bị mủn ra khi tiếp xúc với nước. Để ngăn việc nước thấm, người ta tráng PE (Sáp tự nhiên) cho giấy PO. Tùy từng mục đích, giấy PO sẽ được tráng từ 1 – 2 lớp PE.

PE hay sắp tự nhiên là viết tắt của từ Polyetylen là một loại nhựa dẻo được sử dụng rất phổ biến trên thế giới để tráng lên các vật liệu khác, như giấy gói thực phẩm, cốc giấy, ống hút giấy,… Polyetylen là một hợp chất hữu cơ (poly) gồm nhiều nhóm etylen CH2-CH2 liên kết với nhau bằng các liên kết hydro no Polyetylen được điều chế bằng phản ứng trùng hợp các monome etylen (C2H4).

Polyetylen màu trắng, hơi trong, không dẫn điện và không dẫn nhiệt, không cho nước và khí thấm qua. Ở nhiệt độ cao hơn 70oC PE hòa tan kém trong các dung môi như toluen, xilen, amilacetat, tricloetylen, dầu thông. dầu khoáng… Dù ở nhiệt độ cao, PE cũng không thể hòa tan trong nước, trong các loại rượu béo, aceton, ête etylic, glicerin và các loại dầu thảo mộc (Theo Wikipedia)

Các loại tô giấy, bát giấy an toàn cho sức khỏe

Tìm mua tô giấy, bát giấy chất lượng ở đâu?

Cốc giấy Chiến Thằng tự hào là đơn vị cung cấp các loại Tô giấy, bát giấy đựng cháo cho các cửa hàng cháo dinh dinh dưỡng với giá tốt và chất lượng cao. Quý khách chỉ cần liên hệ, chúng tôi sẽ giao hàng đến tận nơi. 

Liên hệ ngay, Cốc giấy Chiến Thắng để được tư vấn và đặt hàng những chiếc tô giấy, bát giấy đựng cháo chất lượng cao cho cửa hàng của quý khách

  • Các sản phẩm của chúng tôi đều có các chứng chỉ về chất lượng và độ an toàn
  • Giá bán được lấy giá tại xưởng sản xuất – Giá mức giá cạnh tranh.
  • Sản phầm được vận chuyển trong ngày khi được đặt hàng.
  • Sẵn sàng chia sẻ lợi nhuận cùng khách hàng.

Liên hệ trực tiếp Zalo 0868.979.369 – 0523.924.765 để có thêm thông tin chi tiết

Facebook Comments

Thẻ:, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial